Chuyên mục
IS tung băng hình hành quyết con tin thứ hai người Nhật Bản
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

IS tung băng hình hành quyết con tin thứ hai người Nhật Bản

Chủ nhật 01/02/2015 14:54 GMT + 7

Hai con tin Nhật Bản bị IS bắt. (Nguồn: AFP)


Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng cuối ngày 31/1 đã tung một đoạn băng hình lên mạng Internet quay cảnh hành quyết một người mà tổ chức cực đoan này nói là con tin thứ hai người Nhật Bản, nhà báo Kenji Goto. 

Tuy nhiên, tính xác thực của đoạn băng hình này vẫn chưa được kiểm chứng.

Đài truyền hình NHK của Nhật Bản cho biết chính phủ Nhật Bản đang tìm cách xác thực đoạn băng hình này trong khi chính quyền Mỹ cũng cho hay đang kiểm tra tính xác thực của đoạn băng hình này.

Trong đoạn băng hình này, số phận phi công người Jordan Maaz al-Kassasbeh mà IS cũng đã giữ làm con tin không được nhắc tới.

Nếu đoạn băng hình này được chứng thực là đúng thì điều đó có nghĩa là chính phủ Nhật Bản đã thất bại trong việc giải cứu cả hai công dân của mình bị IS giam giữ.

Trước đó, chính phủ Nhật Bản đã thông báo rằng các nỗ lực chung của Nhật Bản và Jordan nhằm giải cứu nhà báo người Nhật và phi công người Jordan gặp "bế tắc" và tình hình là không thể dự đoán được
Nguồn: Vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.