Chuyên mục
Irkutsk mở rộng quan hệ với Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Irkutsk mở rộng quan hệ với Việt Nam

Thứ ba 21/11/2017 18:18 GMT + 7
Dịch vụ báo chí của chính quyền vùng Irkutsk thông báo rằng một phái đoàn từ vùng Irkutsk đã đến Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc với giới kinh doanh Việt Nam. Đứng đầu phái đoàn là Thống đốc khu vực Sergey Levchenko.

Cơ quan chính quyền Irkutsk lưu ý: trong những năm gần đây đã có sự sụt giảm kim ngạch thương mại giữa khu vực Irkutsk và Việt Nam, thương mại được thể hiện chủ yếu bằng việc giao hàng xuất khẩu của khu vực Angara gồm gỗ, sản phẩm hóa chất, nhiên liệu. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi, khu vực Irkutsk nhìn thấy  nhiều triển vọng hợp tác về kỹ thuật, nông nghiệp, du lịch, công tác chung về vấn đề lọc sạch nước, an toàn môi trường. Irkutsk quan tâm đến việc mở rộng nguồn cung cấp hàng hóa của Việt Nam cho khu vực, đặc biệt là các loại vải sợi chất lượng của Việt Nam, trà, cà phê, rau quả.

Phái đoàn từ vùng Irkutsk do Thống đốc khu vực Sergey Levchenko đến thăm và làm việc tại Việt Nam (Nguồn: snews.ru)

Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc, đã có kế hoạch tổ chức cuộc gặp gỡ giữa ông Sergey Levchenko với Chủ tịch tập đoàn "TH GROUP" — bà Thái Hương về hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, với Phó Chủ tịch thường trực của Hội  hữu nghị Việt Nam-Nga ông Trịnh Quốc Khánh, Chủ tịch Ủy ban tỉnh nhân dân tỉnh Quảng Ninh,ông Nguyễn Đức Long và cùng với đại diện của các uỷ ban của tỉnh Quảng Ninh về hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, dự án đầu tư, nông nghiệp, du lịch, thăm xí nghiệp JSC Beer&Beverages Halong.

Đại diện của giới kinh doanh Irkutsk sẽ tổ chức gặp mặt với công ty VESC — trung tâm hỗ trợ phát triển năng lượng Việt Nam, Tổng công ty Giấy Việt Nam Vinapaco, với ban lãnh đạo của công ty du lịch Việt «Visit Russia», tập đoàn Bảo Việt.

Nguồn tham khảo:
https://vn.sputniknews.com/vietnam_russia/201711214353413-irkutsk-viet-nam/
http://www.snews.ru/news/sergey-levchenko-vstretilsya-s-predstavitelyami-obshchestva-vetnamo-rossiyskoy-druzhby
Nguồn: vn.sputniknews.com, snews.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.