Chuyên mục
Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp

Thứ năm 28/05/2020 19:41 GMT + 7

Kênh truyền hình RT (Nga) đưa tin HLV Vladimir Osiya vừa bị cảnh sát Nga bắt giữ tại nhà riêng ở Matxcơva vào ngày 27-5 vì tình nghi là sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ ám sát doanh nhân Nikolai Leonov năm 2019.

 


Vladimir Osiya được đánh giá là huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga đã bị bắt giữ - Ảnh: MMA


Vladimir Osiya (35 tuổi) là huấn luyện viên cho tay đấm nổi tiếng Magomed Ismailov. Dưới sự hướng dẫn của Osiya, võ sĩ Ismailov đã có được 15 chiến thắng trong 18 trận thượng đài và giành được nhiều chức vô địch. 

Osiya cũng giành được danh hiệu Huấn luyện viên MMA xuất sắc nhất nước Nga trong nhiều năm liền. 

Nhưng mới đây cảnh sát Nga đã tìm được những bằng chứng cho thấy Osiya là thành viên của tổ chức sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ giết hại doanh nhân Nikolai Leonov (giám đốc trung tâm mua sắm ở ngoại ô Povarovo) vào tháng 6-2019. 

Đây là một trong những vụ án mạng chấn động ở Nga năm ngoái, sát thủ đã bắn Nikolai Leonov (60 tuổi) ở lối vào trung tâm mua sắm và bỏ trốn trên một chiếc xe máy.

Từ những chứng cứ có được, cảnh sát Nga đã đột kích vào căn hộ của Osiya và bắt giữ anh ta. Đặc biệt khi cảnh sát ập vào, Osiya đã cố gắng ném ra cửa sổ một gói bột trắng khá lớn nhưng không thành công. Gói bột này sau đó được xác định là cocaine có trọng lượng 1,8kg. 

 

Quốc Thắng

 

VIDEO VỤ ĐẤU SÚNG Ở PHÍA NAM THÀNH PHỐ MOSKVA HÔM 24/5:

 

  

 

CẢNH SÁT TỔ CHỨC TRUY BẮT CÁC NGHI PHẠM BỎ TRỐN:

 

 

Nguồn: tuoitre.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.