Chuyên mục
HOT: Zlatan Ibrahimovic thi đấu với Djokovic tại giải Paris Masters
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

HOT: Zlatan Ibrahimovic thi đấu với Djokovic tại giải Paris Masters

Thứ hai 04/11/2013 04:14 GMT + 7
Zlatan Ibrahimovic hôm qua đã có mặt chứng kiến trận thư hùng giữa Novak Djokovicvà Roger Federer trong khuôn khổ bán kết giải Paris Masters. Sau trận đấu, có lẽ vì khá vui trước chiến thắng mà Djokovic đã mời tiền đạo siêu sao của PSG xuống sân để... thi đấu giao hữu.

 
Ibra được Djokovic mời thi đấu giao hữu

Zlatan giao bóng và 2 đấu thủ đánh bóng qua lại trong tiếng hò hét cổ vũ khắp khán đài. Cao hứng lên, tay vợt người Serbia đỡ bóng tennis bằng chân rồi sút trả về phía Ibra. Nhưng chơi bằng chân thì Djokovic thua chắc, Ibrahimovic cũng không vừa, anh cũng không dùng vợt nữa mà sút một cú ăn điểm.

 
Tiền đạo Ibrahimovic chiến thắng tay vợt Serbia trong tiếng reo hò của khán giả

Như vậy theo cách nói vui của đông đảo các fan chứng kiến thì xem như tiền đạo Ibrahimovic đã giành danh hiệu quán quân giải Paris Masters. Đấu thủ thật sự tại trận chung kết sắp tới của Djokovic có thể sẽ phải học Ibra ít nhiều... cách dùng chân để đánh bại tay vợt tài năng nhưng cũng rất thân thiện này.

Video trận đấu hấp dẫn giữa 2 vận động viên nổi tiếng
Nguồn: tinthethao.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.