Chuyên mục
Moscow
o
z
Hơn 100 tàu chiến và tàu ngầm của Nga tập trận hoành tráng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hơn 100 tàu chiến và tàu ngầm của Nga tập trận hoành tráng

Thứ bảy 23/07/2016 16:09 GMT + 7
Hơn 100 tàu chiến, tàu ngầm hạt nhân, tàu ngầm diesel và tàu hỗ trợ hạm đội đã đến Barentsevo và Bạch Hải trong khuôn khổ cuộc tập trận của Hạm đội Biển Bắc, người đứng đầu bộ phận báo chí Hạm đội biển Bắc Andrei Luzik cho biết.

"Tham gia báo động có các đơn vị trên đất liền và lực lượng bờ biển. Các quân nhân lữ đoàn lính thủy đánh bộ và lữ đoàn cơ giới xạ kích cùng với thiết bị quân sự đã tiến vào khu vực tập trung. Trong cuộc tổng kiểm tra đã có sự tham gia của hơn 1.000 đơn vị thiết bị quân sự" — ông Luzik nói.


Ảnh minh họa.

Theo TTXVN, ông Luzik cũng cho biết, ngoài ra quân đoàn Không quân và Phòng không số 45 của Hạm đội Phương Bắc và hơn 30 loại máy bay khác nhau cũng tham gia thực hiện nhiệm vụ trên không và chuyển quân đến các sân bay dự bị, thực hiện hơn 100 lần nhảy dù ở nhiều tầm cao tại tỉnh Murmansk trên lãnh thổ các doanh trại quân đội. 

Ngoài ra, các sư đoàn tên lửa phòng không cũng tập trung tại các khu vực được chỉ định để đảm bảo triển khai quân và bảo vệ Hạm đội trước sự tấn công không quân của đối phương giả định.

Sau cuộc tập trận, các đơn vị tham gia đã quay trở về vị trí đóng quân thường trực.

Hòa Hậu
Nguồn: doanhnghiepvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.