Chuyên mục
Hôm nay, Tổng thống Nga Putin tham dự sự kiện quan trọng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hôm nay, Tổng thống Nga Putin tham dự sự kiện quan trọng

Thứ năm 26/05/2022 11:07 GMT + 7

Hôm nay, 26/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham gia phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Á-Âu được tổ chức tại Bishkek, Kyrgyzstan theo hình thức trực tuyến.

 

Tổng thống Nga Putin.

 

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được bộ phận báo chí của Điện Kremlin công bố. “Ngày 26/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ phát biểu trực tuyến tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Á-Âu lần thứ nhất về chủ đề “Hội nhập kinh tế Á-Âu trong kỷ nguyên thay đổi toàn cầu. Các ơ hội hoạt động đầu tư mới”, bộ phận báo chí của Điện Kremlin thông tin.

Tại cuộc họp này, các lãnh đạo của các nước tham gia diễn đàn sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Liên minh Kinh tế Á-Âu, trong đó có các đường lối chiến lược về hội nhập đến năm 2025.

“Các hướng dẫn về chính sách kinh tế vĩ mô của các quốc gia thành viên Liên minh sẽ được thông qua. Điều này cũng có nghĩa là các nước sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan đến thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại của liên minh với các đối tác nước ngoài", Điện Kremlin cho biết thêm.

 

Hoàng Nam

Nguồn: baophapluat.vn
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.