Chuyên mục
Hoài Linh diện mốt giấu quần trên sân khấu Hà Nội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoài Linh diện mốt giấu quần trên sân khấu Hà Nội

Thứ hai 21/04/2014 07:12 GMT + 7
Trong đêm liveshow diễn ra tại Hà Nội vào tối 19/4, danh hài mang đến những tràng cười nhờ điệu bộ hài hước và lối diễn xuất ăn ý bên Thanh Thủy.

 
Sau liveshow đầu tiên thành công tại Hà Nội vào năm 2013, Hoài Linh tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm liveshow 2 mang tên Ông ngoại - Bà nội diễn ra vào tối 19/4 tại Cung Văn hóa
Hữu Nghị. 

 
Vở hài kịch "Ông ngoại - Bà nội" kéo dài xuyên suốt hai tiếng của chương trình. Trong một phân đoạn, nữ diễn viên Thanh Thủy hốt hoảng khi thấy Hoài Linh khoe quần xà lỏn màu hồng. 

 
Hoài Linh thoải mái diện mốt giấu quần đi lại trên sân khấu, mang lại tràng cười cho khán giả. 

 
Thanh Thủy lại chọc cười khán giả bằng những động tác hài hước. 

 
Vở hài kịch nói về một người đàn ông (Hoài Linh thủ vai) ở quê lên chơi với gia đình con gái trên thành phố và mâu thuẫn khá gay gắt với người thông gia (Thanh Thuỷ đảm nhận). Hai danh hài miền Nam diễn xuất ăn ý, hòa quyện trên sân khấu, tạo nên những pha hài dí dỏm. 

 
Ông ngoại với lối sống dân dã bình dị đã không ít lần "dạy" cho bà nội nhiều bài học nhớ đời cả trong cuộc sống lẫn quan hệ gia đình. 

 
Mặc dù khá đanh đá và cứng nhắc trong nề nếp gia phong, nhưng bà nội vẫn xiêu lòng trước ông thông gia và bị "đốn tim" bằng một bông hồng. 

 
Cặp "oan gia" ông ngoại - bà nội có buổi hẹn hò đầu tiên trong công viên. Người bạn diễn lâu năm của Hoài Linh là Chí Tài chỉ xuất hiện ít ỏi trên sân khấu với vai bảo vệ công viên. 

 
Nội dung vở kịch chủ yếu xoay quanh cặp đôi Hoài Linh - Thanh Thủy với những tình huống "dở khóc dở cười". 

 
Hoài Linh trổ tài biểu diễn vũ đạo gợi cảm trên sân khấu. 

 
"Bà nội" Thanh Thủy cũng nhảy sung không kém bạn diễn. 

 
Khán giả Hà Nội không chỉ yêu thích Hoài Linh bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng mà còn thú vị trước khả năng nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam của anh.

 
Nam ca sĩ Quốc Đại biểu diễn xen kẽ giữa các phân đoạn hài. 

 
Là một người em thân thiết của Hoài Linh, Cẩm Ly là ca sĩ khách mời xuất hiện trong cả hai lần tổ chức liveshow tại Hà Nội. Dù trước đó, sức khỏe của Cẩm Ly không được tốt, nhưng cô vẫn cố gắng để lên sân khấu hát. 

 
Trong đêm liveshow, Đàm Vĩnh Hưng hết lời ngợi ca người đàn anh mẫu mực, thể hiện sự biết ơn tới Hoài Linh trong những năm 97-98 đã phát hiện cũng như hết lòng giúp đỡ anh phát triển như ngày hôm nay


Hoàng Ca
Ảnh: Tuấn Mark
Nguồn: news.zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.