Chuyên mục
Hoa khôi cảnh sát Nga có tài năng cưỡi ngựa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoa khôi cảnh sát Nga có tài năng cưỡi ngựa

Thứ sáu 04/12/2020 11:10 GMT + 7

Nữ cảnh sát Darya Yusupova nổi tiếng có nhan sắc ngọt ngào. Cô được nhận vào lực lượng từ năm 18 tuổi nhờ tài cưỡi ngựa.

 


Darya Yusupova (25 tuổi) là trung sĩ cảnh sát cấp cao chính quy. Cô gái 25 tuổi được gọi bằng nhiều biệt danh như "hoa khôi", "nữ cảnh sát đáng yêu nhất nước Nga". Darya nổi tiếng khi vừa có nhan sắc ngọt ngào, vừa cá tính và trách nhiệm trong công việc.

 


Darya gia nhập ngành cảnh sát từ năm 18 tuổi, hiện công tác tại Moscow. "Tôi đã đến thẳng sở cảnh sát và nói mình muốn kiếm một công việc ở đó, còn không biết phải gọi điện hẹn trước", cô kể. Cô vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch và được nhận vào đội cảnh sát nhờ kinh nghiệm cưỡi ngựa mặc dù tuổi còn ít tuổi.

 
Darya thu hút lượng lớn người theo dõi tại trang cá nhân. Cô "đốn tim" dân mạng bởi vóc dáng gợi cảm, chuẩn không kém người mẫu. Vóc dáng mảnh mai, eo phẳng, biểu cảm cuốn hút giúp cô trở thành người mẫu cho nhiều thương hiệu.

 


Darya làm việc trong đội cảnh sát vài năm trước khi tham gia casting cho chương trình truyền hình thực tế "Police, Open Up!". Chương trình này theo chân 2 đội trong Cơ quan Kiểm tra và Tuần tra của Moscow, trong đó 2 sĩ quan có kinh nghiệm được giao huấn luyện một học viên mới.

 


Darya nói bất chấp nguy hiểm, cô không sợ hãi khi làm nhiệm vụ. Dù vẫn có gánh nặng tâm lý lớn, Darya thể hiện mình là một người lạc quan, cố gắng tìm niềm vui trong công việc. "Tôi không để nỗi sợ lấn át, khi nguy hiểm ập đến tôi thấy mình có trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ", cô nói trong cuộc phỏng vấn với Russia Beyond. Cô cho rằng những phụ nữ trẻ mơ ước được phục vụ trong lực lượng cảnh sát nên tìm kiếm động lực và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những khó khăn.

 
Bên cạnh nhiều hình ảnh liên quan đến công việc, Darya cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Những chuyến du lịch, những buổi làm mẫu hay tụ tập cùng bạn bè được cô chia sẻ thường xuyên.

 


Hoa khôi cảnh sát Nga rất yêu động vật. Cô thực hiện một số dự án nhiếp ảnh để thúc đẩy bảo vệ động vật hoang dã. Darya có thêm sự yêu mến từ dân mạng nhờ tấm lòng nhân ái của mình.

 

 


Darya đã kết hôn. Mối duyên của cô cùng chồng đến khi hai người cùng tham gia show thực tế, anh là người đồng hành cùng cô trong đội tuần tra.

 

Đinh Phạm (Ảnh: @daria___b)

Nguồn: zingnews.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.