Chuyên mục
Hé lộ những câu chuyện bên lề thú vị về Tổng thống Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hé lộ những câu chuyện bên lề thú vị về Tổng thống Putin

Thứ sáu 17/09/2021 08:50 GMT + 7

Những thông tin thú vị bên ngoài cuộc sống chính trị của Tổng thống Nga Vladimir Putin luôn được nhiều người quan tâm. 

 

Tổng thống Putin, 68 tuổi, được biết tới là một chính khách có lối sống lành mạnh. Nhà lãnh đạo Nga không hút thuốc và thường dành thời gian rèn luyện sức khỏe mỗi ngày Ảnh: Reuters."Tổng thống Putin chưa bao giờ tán thành chuyện hút thuốc vì ông ủng hộ lối sống lành mạnh. Trong số các nhân viên làm việc với tổng thống, có rất ít người hút thuốc", TASS dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov hồi năm 2019. Ảnh: Reuters.Theo Ben Judah, cây bút nổi tiếng của trang Newsweek, Tổng thống Nga rất chú trọng việc rèn luyện thể lực và có thể chơi tốt nhiều môn thể thao khác nhau như bơi lội, trượt tuyết,... Ông cũng thích võ thuật, cưỡi ngựa, lái môtô phân khối lớn, lặn, câu cá,…Ảnh: RBTH.Ông Peskov cho biết thêm, Tổng thống Putin không có nhu cầu dùng mạng xã hội. Ảnh: Reuters.Ngoài ra, theo người phát ngôn của Tổng thống Putin, nhà lãnh đạo Nga thích đọc báo và tạp chí, đồng thời sử dụng Internet để tiếp nhận thông tin mới. Ảnh: Reuters.Tuy nhiên, ông Putin không sử dụng điện thoại thông minh, bởi thiết bị này có thể khiến nhà lãnh đạo Nga bị lộ thông tin cá nhân cũng như các thông tin quan trọng khác có thể đe dọa tới an ninh quốc gia. Ảnh: Reuters.Được biết, Tổng thống Putin thường hay làm việc đến đêm khuya, nhưng không bao giờ dùng đến rượu, trừ các bữa tiệc chính thức. Theo truyền thông Nga, ông Putin muốn xây dựng hình ảnh một nhà lãnh đạo không dùng đồ uống có cồn. Ảnh: RBTH.Thông tin về hôn nhân của Tổng thống Putin cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, ông Putin và vợ, bà Lyudmila, đã thông báo ly dị từ năm 2013 sau 30 năm chung sống. Đến nay, dư luận không rõ liệu ông Putin có kết hôn lần nữa hay không. Ảnh chụp vợ chồng Tổng thống Putin năm 2012. Ảnh: Theprovince.Trong cuộc họp báo thường niên hồi 12/2018, một phóng viên đã hỏi Tổng thống Putin khi nào kết hôn và phu nhân của ông là ai. Ông Putin hài hước đáp: "Anh đã lấy vợ chưa, anh cũng muốn tôi thế à? Là một người khuôn phép, đến một ngày, tôi cũng sẽ phải làm điều đó". Ảnh: Getty.


Nhà lãnh đạo Nga dường như khá bối rối trước lời cầu hôn bất ngờ của cô Yulia, nhưng ông cũng gửi lời cảm ơn tới cô và nói sẽ suy nghĩ về điều đó. Ảnh: BN.

 

An An (T.H)

Nguồn: kienthuc.net.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.