Chuyên mục
HĐH Hải Phòng tại Moskva - LB Nga chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

HĐH Hải Phòng tại Moskva - LB Nga chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chủ nhật 18/10/2020 04:24 GMT + 7

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, BCH Hội đồng hương thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng tại Moskva, LB Nga xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ trong Hội. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, có nhiều niềm vui, và may mắn trong cuộc sống.

 

 

Phụ nữ Việt Nam có truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang. Đó là những người mẹ, người vợ, người chị, người em gái của chúng ta, những người luôn yêu thương, biết  hy sinh cho gia đình, cho chồng con, cho đất nước. Trong xã hội ngày nay vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định. Họ không chỉ biết lo toan cho hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái lớn khôn mà còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, vào đời sống kinh tế, chính trị của đất nước. 

 

Những người phụ nữ Hải Phòng đang sống và làm việc tại Moskva dù xa quê hương đất nước vẫn luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là con cháu của bà nữ tướng Lê Chân, nữ tướng của miền đất cảng Hải phòng.

 

Năm 2020 là một năm thế giới có rất nhiều những khó khăn, biến cố do đại dịch, nước Nga lại càng khó khăn hơn nữa bởi những cấm vận kinh tế kéo dài nhiều năm. Cuộc sống của cộng đồng người Việt vì thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục cố gắng vươn lên, tìm kiếm những cơ hội mới. Trong những giai đoạn như hiện nay mới càng thấy giá trị và ý nghĩa của sự đùm bọc, tương thân tương ái trong cuộc sống cộng đồng cùng nhau vượt qua khó khăn, mất mát.

 

Một lần nữa xin chúc toàn thể các chị em phụ nữ Việt nam đang sống và làm việc tại Moskva – Liên bang Nga một ngày lễ vui vẻ, nhiều hạnh phúc, nhiều sức khỏe, thành đạt và may mắn!

 

TM BCH Hội 

Chủ tịch :Trần Văn Ba 


Nguồn: BCH HĐH Hải Phòng tại Moskva LB Nga
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.