Chuyên mục
Hai công dân Malaysia tham gia vụ hành quyết con tin của IS
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hai công dân Malaysia tham gia vụ hành quyết con tin của IS

Thứ năm 05/03/2015 04:58 GMT + 7
Chính quyền Malaysia hôm 4/3 xác nhận hai công dân nước này đã xuất hiện trong đoạn băng video của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng hành quyết một con tin Syria.

Muhamad Jedi, trái, và Mohd Anwar, hai công dân Malaysia được cho là tham gia một video hành quyết con tin tại Syria tháng trước. (Ảnh: CNA)

Mohd Faris Anwar, 20 tuổi và Muhamad Wanndy Muhamad Jed, 25 tuổi, đã tham gia một vụ hành quyết được cho là diễn ra tại Syria. Đoạn băng ghi hình sau đó được đăng tải trên mạng xã hội Facebook vào ngày 22/2.

Malaysia dự kiến sẽ siết chặt luật chống khủng bố của nước này để đối phó với hoạt động của các nhóm phiến quân khi Quốc hội họp trở lại vào tháng này.

Malaysia cũng đã bắt giữ 40 công dân bị tình nghi tham gia hoạt động trong các nhóm cực đoan.
Nguồn: VTV
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.