Chuyên mục
Giữa mùa dịch Covid-19, khách Nga vẫn tấp nập ở Nha Trang
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Giữa mùa dịch Covid-19, khách Nga vẫn tấp nập ở Nha Trang

Thứ hai 24/02/2020 18:52 GMT + 7

Nhiều ngày qua, trên các bãi biển tại Nha Trang nhộn nhịp khách Nga đến tham quan, tắm biển. Có thể nói đây là một nét chấm phá, đầy tươi mới trong bức tranh du lịch Khánh Hòa hiện nay.

 

 

 


Khách Nga tắm biển, thưởng thức cái nắng ấm áp Nha Trang trong những ngày tháng 2/2020.


Nhờ thời tiết ấm áp, có nắng ráo gần như quanh năm, cùng nhiều bãi biển, hòn đảo tuyệt đẹp, Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế.

Với khách Nga, thành phố biển Nha Trang là điểm đến an toàn, quen thuộc trong nhiều năm qua. Khách Nga là dòng khách quốc tế đến Khánh Hòa chỉ đứng sau khách Trung Quốc. Năm ngoái, Nha Trang - Khánh Hòa đã đón hơn 462.000 lượt khách Nga, tăng nhẹ so với năm trước đó.

Hiện nay lượng khách chủ yếu tại Nha Trang là Nga với thời gian lưu trú từ 10-14 ngày. Các điểm vui chơi giải trí cũng bắt đầu nhộn nhịp trở lại.


 

 


Khách Nga được xem là nét chấm phá, điểm sáng trong bức tranh du lịch Khánh Hòa hiện nay.


Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa nhìn chung đang sụt giảm mạnh. Điểm sáng trong thị trường du lịch là sự ổn định của khách Nga, bởi trong tháng 1, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đón 54.000 lượt khách Nga, trong đó có 48.000 lượt khách lưu trú tại Khánh Hòa, số khách còn lại đi Ninh Thuận và Bình Thuận.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, dự kiến trong tháng 2 sẽ có 52.000 khách Nga bay đến Cam Ranh, trong đó có 46.000 khách sẽ lưu trú tại Khánh Hòa.

Hiện nay các doanh nghiệp du lịch ở Khánh Hòa đang có kế hoạch tung gói "kích cầu liên hoàn", với 5 đơn vị tham gia, gồm: hàng không vận chuyển, công ty du lịch lớn, các cơ sở lưu trú, nhà hàng ăn uống và các khu vui chơi giải trí.

"5 đơn vị này sẽ ngồi lại với nhau, ký cam kết rồi các công ty du lịch sẽ xây dựng các tour kích cầu. Gói này là gói kích cầu, nếu sử dụng gói này thì mức giá rất ưu đãi", một lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho hay.

Theo đó, gói này kích cầu hướng đến tất cả các thị trường khách, trong đó bao gồm cả thị trường nội địa. 

 

 
Nhiều năm qua, Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu của khách Nga nhờ thời tiết ấm áp, bãi biển đẹp, giá dịch vụ phải chăng.


Ngoài ra, hiện nay đã có doanh nghiệp lữ hành kết nối tại Ấn Độ, sắp tới sẽ đẩy mạnh đưa khách du lịch nước này đến Nha Trang tham quan. Đây là một thị trường khách với 1,3 tỷ dân rất giàu tiềm năng và nhiều khả năng có khoảng 20.000 khách Ấn Độ sẽ đến Nha Trang trong năm nay.

Một lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa lạc quan cho rằng, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì trước mắt du lịch Khánh Hòa sẽ bị ảnh hưởng, nhưng có 3 điều kiện để khẳng định về lâu dài sẽ không bị ảnh hưởng.

"Thứ nhất, vị trí Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Thứ hai, du lịch Khánh Hòa đã phát triển về lượng và chất. Thứ ba, nhu cầu của khách quốc tế và khách nội địa", lãnh đạo Hiệp hội này phân tích.

 

 

Giữa mùa dịch Covid-19, khách Nga vẫn tấp nập ở Nha Trang.


Minh Hải - Viết Hảo

Nguồn: dantri.com.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.