Chuyên mục
Giây phút tòa nhà đổ sập lên xe buýt khiến 9 người chết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Giây phút tòa nhà đổ sập lên xe buýt khiến 9 người chết

Thứ năm 10/06/2021 06:19 GMT + 7

Bê tông từ tòa nhà ở thành phố Gwangju, Hàn Quốc đã rơi xuống chiếc xe buýt chở 17 người đang dừng trên con phố phía dưới.

 

Video: Giây phút tòa nhà đổ sập lên xe buýt khiến 9 người chết.

Cơ quan cấp cứu được cử đến hiện trường giải cứu 8 người khỏi xe buýt, tất cả đều bị thương nặng, trước khi phát hiện ra 9 thi thể.

Nguyên nhân của sự cố chưa được làm rõ.

Tài xế xe buýt nằm trong số những người bị thương. Các nhà chức trách chưa cung cấp ngay thông tin chi tiết về những nạn nhân khác.

Hình ảnh từ truyền thông địa phương cho thấy các mảnh vỡ rơi xuống xe buýt và nhấn chìm đường phố trong một đám mây bụi khổng lồ. Hàng chục nhân viên cứu hộ được trang bị cáng và xà beng tìm kiếm những người sống sót trong khi máy xúc đào xới đống bê tông vỡ vụn và dầm thép uốn cong tràn ra đường phố.


Phương Anh (Nguồn: TVNZ)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.