Chuyên mục
Giao hữu bóng đá: Thái Bình - Moscow 15:30 ngày 25/1/2024 tại sân bóng Hưng Sơn, Thành phố Thái Bình

Giao hữu bóng đá: Thái Bình - Moscow 15:30 ngày 25/1/2024 tại sân bóng Hưng Sơn, Thành phố Thái Bình

Chủ nhật 21/01/2024 10:44 GMT + 7

Sau một năm thành lập, Thái Bình Moscow đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trên sân cỏ lẫn trên phương diện giới thiệu hình ảnh những người con Quê Lúa ở Moscow Liên bang Nga.

 

Đội bóng Thái Bình FC Moscow tại Liên Bang Nga là đội bóng mới thành lập nhưng cũng là đội bóng đầu tiên được các ban ngành cùng các Hội Doanh Nhân Thái Bình cùng Hội Doanh Nghiệp trẻ Thái Bình quan tâm sâu sắc và tổ chức trận Bóng đá giao hữu cũng như tiếp đón đội Bóng Thái Bình FC Moscow! Đó là niềm vinh dự cho Đội Bóng đá Thái Bình FC Moscow!

Sau những màn giao lưu với các đội bóng khác của Người Việt tại Nga ở các thành phố ngoài Moscow. Ngày 25/1/2024 tới Fc Thái Bình Moscow còn có trận giao hữu hết sức đặc biệt với đội bóng cùng quê ngay tại chính quê nhà thân yêu của mình: DNT Thái Bình FC  vs Thái Bình Moscow FC.

 

 

Một trận cầu thú vị và hết sức ý nghĩa và mang đậm tình cảm mà Hiệp Hội Doanh Nhân Thái Bình, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Thái Bình tổ chức đón chào những cầu thủ FC Thái Bình Moscow là  Kiều Bào từ Nước Nga xa xôi về gặp gỡ và giao lưu nhằm thắt chặt tình cảm cũng như quan hệ giữa 2 bên ngày càng bền chặt.

 

Đây là Một dịp tốt để trình làng và quảng bá hình ảnh đội bóng Thái Bình Moscow đoàn kết vững mạnh tại quê nhà và cũng là cơ hội để chào đón những người con ngoại tỉnh, những cầu thủ đã đem lòng yêu mến và khoác lên mình chiếc áo Thái Bình Moscow có cơ hội giao lưu học hỏi để thêm yêu mảnh đất này.

 

Một đội bóng mới thành lập nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự yêu mến từ quê nhà Thái Bình thì thực sự đây là điều rất tốt đẹp với đội bóng Thái Bình FC Moscow!

Xin chúc đội bóng Thái Bình FC Moscow cùng các cầu thủ có chuyến về thăm quê ăn Tết sum họp vui vẻ đầm ấm và cũng chúc đội bóng Thái Bình FC thi đấu cống hiến đẹp mắt và thăng hoa đem lại kết quả tốt cho những người khán giả hâm mộ và yêu mến đội Bóng Thái Bình FC Moscow!

 

Thái Bình FC

Nguồn: BTC
2 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.