Chuyên mục
Giang hồ đất Cảng Dung Hà lên màn ảnh rộng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Giang hồ đất Cảng Dung Hà lên màn ảnh rộng

Thứ ba 10/12/2013 13:58 GMT + 7
Hương ga là dự án phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Việt kiều Cường Ngô sau thành công của phim Ngọc viễn đông kể về câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc đời của trùm giang hồ đất Cảng - Dung Hà do nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đảm nhận.

 

Chuyện phim kể về cô bé Diệu ngây thơ, dễ thương trải qua nhiều biến động trong cuộc sống để trở thành Hương ga (chuyên đi bán nhang ở ga tàu) gai góc, quyết liệt, giang hồ nhưng vẫn luôn giữ trong mình niềm tin về cuộc sống được cất giấu khá kỹ, sau vẻ ngoài bất cần. Thông điệp phim không miêu tả về sự trần trụi của tội ác, mà muốn thông qua những mảnh đời trong thế giới tội phạm cùng những góc khuất bí ẩn, để nêu được sự hướng thiện, tính nhân văn của con người. Thách thức lớn nhất với đạo diễn Cường Ngô chính là phải dàn dựng cho được tính chân thực mà không quá bạo lực, nhưng trên hết phải toát lên được tính nhân văn. 

 

Đảm nhận vai Dung Hà là diễn viên Trương Ngọc Ánh và đây cũng là lần thứ hai cô hợp tác với Cường Ngô sau Ngọc viễn đông. Phim còn có sự góp mặt của Chi Bảo, Linh Sơn, Ngọc Hiếu, Long Điền, Quang Sự, Kim Lý (diễn viễn gốc Việt đang được chú ý tại Hollywood), ca sĩ Phương Thanh, Quang Hòa, Hà Việt Dũng, Trang Trần, Trường Thịnh, Cao Lâm Viên, Huỳnh Anh, David Phạm cùng một số gương mặt trẻ như Hary Lu, Chi Pu… với eekip làm phim chủ yếu là người nước ngoài từ quay phim, âm nhạc và nhà sản xuất.

Phim sẽ quay khoảng 2 tháng với bối cảnh trải dài hai miền: Nam Định, Hạ Long, Hà Nội, TPHCM và dự kiến công chiếu vào tháng 4/2014, do Media Village và Wonderboys phối hợp sản xuất. Ngày 9/12 vừa qua, tất cả dàn diễn viên của Hương ga đã bay ra Hạ Long để bấm máy những cảnh quay đầu tiên.


Hồng Liên
Nguồn: thegioidienanh.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.