Chuyên mục
Giám đốc Nhà hát Bolshoi phải điều trị mắt cả đời
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Giám đốc Nhà hát Bolshoi phải điều trị mắt cả đời

Thứ bảy 09/11/2013 11:20 GMT + 7
Giám đốc Nghệ thuật Nhà hát Bolshoi Sergei Filin đã trải qua 23 cuộc phẫu thuật mắt, sau khi bị tấn công a-xít hồi tháng 1. Tuy nhiên, tại phiên tòa xét xử về vụ tấn công a-xít đang diễn ra ở Moskva (Nga), bố vợ anh, ông Alexander Prorvich cho biết Filin cần phải tiến hành phẫu thuật mắt cả “phần đời còn lại”.Ông Prorvich nói: “Cuộc sống của gia đình tôi đã thay đổi vĩnh viễn, sau khi kẻ tấn công a-xít vào mặt Filin ngay bên ngoài căn hộ của con rể. Giờ đây, cuộc sống của chúng tôi đầy những nỗi đau đớn”. Ông Prorvich cho biết, chị gái của Filin định hiến giác mạc cho anh, song không biết thị lực của anh có trở lại được như cũ hay không.

Pavel Dmitrichenko đang phải hầu tòa cùng Yuri Zarutsky, kẻ được cho là đã tạt a-xít vào mặt Filin và đồng phạm Andrei Lipatov. Cả 3 đều sẽ bị phạt 12 năm tù nếu bị kết tội.

Hôm 6/11, Filin khai trước tòa rằng, anh đã bị Dmitrichenko đe dọa bởi cho rằng anh ta và bạn gái là Anzhelina Vorontsova thường không được giao các vai chính tại nhà hát.

Filin cũng tuyên bố trước tòa rằng cáo buộc anh có “quan hệ thân mật” với ngôi sao ballet Olga Smirnova là hoàn toàn sai sự thật. Anh ủng hộ Smirnova chỉ bởi cô có tài năng. Phiên xét xử sẽ kéo dài đến ngày 12/11.
Nguồn: thethaovanhoa.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.