Chuyên mục
Flappy Bird sẽ trở lại và “ít lợi hại” hơn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Flappy Bird sẽ trở lại và “ít lợi hại” hơn

Thứ năm 15/05/2014 17:10 GMT + 7
Hà Đông sẽ cho Flappy Bird tái xuất với chức năng multiplayer cùng tính chất bớt gây nghiện hơn. 

Ảnh minh họa. (Nguồn: TechCrunch)

Trên Twitter cá nhân của phóng viên Kelly Evans báo CNBC, cô đăng dòng status tiết lộ Hà Đông sẽ cho Flappy Bird tái xuất với chức năng multiplayer cùng tính chất bớt gây nghiện hơn. Status đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của phóng viên Kelly Evans báo CNBC.

Trong bài phỏng vấn, Hà Đông cho biết sẽ mang Flappy Bird trở lại vào tháng Tám tới.

Flappy Bird là tựa game được Hà Đông tung ra vào tháng Năm năm ngoái, nhưng phải đợi đến tháng Một năm nay mới tạo được sóng trên mạng. 

Tuy nhiên sau đó, Hà Đông đã gỡ trò chơi khỏi kho ứng dụng Google Play và App Store trong tháng Hai vì cho rằng trò chơi có tính gây nghiện quá cao và anh nhận được nhiều lời phàn nàn qua Internet.

Trong tháng Ba, Hà Đông cho biết anh sẽ đưa Flappy Bird quay trở lại với một số cải tiến, nhưng "không phải trong thời gian gần". 


Hà Đông trả lời phỏng vấn trên kênh CNBC.

Vào thời điểm đó, một khảo sát cho thấy mỗi ngày có khoảng 60 trò chơi nhái Flappy Bird được tung ra trên App Store. 

Theo CNBC, hiện giờ Hà Đông vẫn đang phát triển nhiều đầu game, trò chơi tiếp theo được tung ra sẽ có nội dung xoay quanh một nhân vật nhảy qua các tòa nhà cao tầng. 

Từ khi Flappy Bird bị gỡ, công ty .Gears Studio của anh đã cho trình làng tựa game Smashing Kitty trên iOS ngoài các trò có sẵn như Droplet Shuffle, Shuriken Block và Ninjas Assault.

Clip ghi buổi trả lời phỏng vấn của Hà Đông trên kênh CNBC:

Nguồn: bizlive.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.