Chuyên mục
Facebook công bố bị tấn công máy chủ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Facebook công bố bị tấn công máy chủ

Chủ nhật 17/02/2013 10:23 GMT + 7
Lãnh đạo mạng xã hội Facebook đã công bố về vụ tấn công mạng được thực hiện vào tháng Giêng về các máy chủ của công ty, Agence France-Presse đưa tin hôm thứ Bảy. Không tìm thấy bằng chứng về hành vi lấy cắp dữ liệu người truy cập. Theo Facebook, mạng xã hội đã trở thành mục tiêu của "đợt tấn công với các công cụ mới nhất." Phần mềm độc hại được phát tán vào Facebook từ một thiết bị di động. Công ty đã làm sạch tất cả các máy tính bị nhiễm, thông báo cho cảnh sát và tiến hành điều tra.


Minh họa: ruvr.ru

Vào cuối tháng Giêng, một số cơ quan của Mỹ và các phương tiện truyền thông đã báo cáo về các sự kiện truy cập trái phép vào máy chủ nội bộ của họ. Ngoài ra có báo cáo về chuyện tin tặc trộm dữ liệu của 250 nghìn người sử dụng dịch vụ microblogging Twitter. Các phương tiện truyền thông của Mỹ đã cáo buộc tin tặc Trung Quốc tham gia các cuộc tấn công không gian mạng. Các nhà chức trách Trung Quốc tuyên bố những cáo buộc đó là vô căn cứ.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.