Chuyên mục
Dương Mỹ Linh chăm sóc nhà cửa để Bằng Kiều lưu diễn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dương Mỹ Linh chăm sóc nhà cửa để Bằng Kiều lưu diễn

Thứ bảy 07/02/2015 18:37 GMT + 7
Hoa hậu Dương Mỹ Linh hiện đang ở Mỹ chăm sóc nhà cửa cho Bằng Kiều để anh yên tâm lưu diễn vòng quanh thế giới.

Năm qua là một năm thành công lớn với Bằng Kiều, dù rằng trong cuộc sống gia đình anh đã gặp biến cố nhưng Bằng Kiều đã gặp được người phụ nữ hết lòng vì anh

Hoa hậu Dương Mỹ Linh hiện đang ở Mỹ chăm sóc nhà cửa cho Bằng Kiều để anh yên tâm lưu diễn vòng quanh thế giới

Mỗi lần trở về làm show tại Hà Nội anh đều thành công rực rỡ, khán giả bao nhiêu năm qua vẫn yêu thích Bằng Kiều, dành cho anh tình cảm đặc biệt mỗi khi anh trở về.

Lần này, với chương trình 'Một thời để nhớ...', Bằng Kiều sẽ hát cùng với những người bạn thủa ấu thơ, những năm tháng gắn bó với nhau đầy khó khăn ở giảng đường nhạc viện Hà Nội.

Đây sẽ là một chương trình tri ân đầy xúc động với những ký ức đẹp và thơ mộng.

Bằng Kiều cho biết, lần này trở về, anh lại có một cảm xúc đặc biệt khác. Không gian không quá lớn cũng không quá nhỏ phù hợp để anh tri ân và nói những lời tâm tình

Cũng thời điểm này, Bằng Kiều con ra mắt khán giả toàn quốc bộ phim điện ảnh đầu tiên 'Sơn đẹp trai'

Đây là bộ phim hài đậm chất Bằng Kiều

Khán giả sẽ có cơ hội để thấy một tài lẻ khác của Bằng Kiều là diễn hài rất duyên khi anh được tung hứng bởi bạn diễn Trường Giang và Hoa khôi Lan Khuê.

Bộ phim hứa hẹn sẽ gây 'bão' trong dịp 8/3 này.

Sau tết nguyên đán, Bằng Kiều sẽ lập tức bay về nước để chuẩn bị cho một lịch làm việc dài để diễn show và quảng bá cho bộ phim 'Sơn đẹp trai'

Bằng Kiều hiện đang được rất nhiều nhãn hàng trong nước tin tưởng để gửi gắm anh làm gương mặt đại điện của nhãn hàng.

Anh cũng đang có thêm lời mời từ các nhãn hàng tiêu dùng và điện lạnh, nhưng Bằng Kiều và ekip vẫn phải xem xét thương hiệu có phù hợp với việc xây dựng hình ảnh của Bằng Kiều hay không.
Nguồn: VTC
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.