Chuyên mục
Đưa tin về nước Nga qua truyền hình Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
phan vu nhat linh hoi xua hoc o nga ma. sao bao la moi co 6 thang o nga?

Đưa tin về nước Nga qua truyền hình Việt Nam

Thứ hai 28/01/2013 18:12 GMT + 7

Các thành viên trong cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga có thâm niên sống và công tác rất khác nhau trên nước bạn, đó có thể là vài tuần lễ cho tới mấy chục năm. Thời gian sống ở Nga của Phan Vũ Nhật Linh mới là sáu tháng. Tuy nhiên, chị đã kịp tìm hiểu sâu về đất nước này hơn nhiều đồng hương từng sống ở đây từ thập niên tám mươi. Không những thế, chị còn kể lại về thời sự và cuộc sống ở Nga cho đồng bào trong nước. Nhật Linh là phóng viên thường trú của Đài Truyền hình Việt Nam tại Matxcova.


Đây là chuyến công tác dài đầu tiên của chị và từ ban đầu công việc không hề dễ dàng. Trước đó tại đài truyền hình Hà Nội, chị tập trung dẫn chủ đề "Xã hội và văn hóa". Ở vị trí mới, nữ nhà báo cần nắm bắt mọi thông tin diễn biến ở Nga. Như chị Nhật Linh thổ lộ: “Người Việt Nam muốn biết nhiều hơn về nước Nga và phương diện quan tâm của người xem truyền hình vô cùng rộng.”

Kế hoạch sắp tới của đại diện thường trú Đài truyền hình Việt Nam tại Matxcova là đưa tin về hoạt động đón Tết Nguyên Đán truyền thống của đồng bào Việt Nam trên đất Nga. Nhà báo Nhật Linh khẳng định đây là chủ đề rất thú vị cho người xem trong nước. Đặc biệt là những người có người thân và bạn bè ở Nga, cũng như những ai đã từng có thời gian sinh sống ở đây.

Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.