Chuyên mục
Du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường IMI International Management Institute
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường IMI International Management Institute

Thứ hai 19/08/2019 03:19 GMT + 7

Ngành quản lí khách sạn là một điểm đến du học hấp dẫnđối với nhiều sinh viên Việt Nam. Cái gì đã tạo nên sự hấp dẫn này? 

Trước hết, đó là đất nước và con người. Có lẽ không cần phải nhắc lại, nói đến Thụy Sĩ mọi người đều nghĩ ngay về một đất nước thanh bình, giàu có và thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là đất nước có nhiều thành phố được đánh giá là nơi đáng sống nhất thế giới. Môi trường trong sạch, phong cảnh tuyệt vời, con người thân thiện, thực phẩm, hàng hóa đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ngoài ra, do Thụy Sĩ nằm ở trung tâm châu Âu, thuận lợi về mặt địa lí nên rất tiện lợi cho việc thăm quan, du lịch và tìm hiểu các nền văn hóa Âu châu khác. Du học tại Thụy Sĩ, bạn sẽ được hưởng toàn bộ những điều ưu đãi này.

Chụp từ khuôn viên trường IMI.

Nhưng đối với du học, điều quan trọng hơn là bạn sẽ được hưởng thụ một nền giáo dục chất lượng cao. Thụy Sĩ nổi tiếng với 2 ngành quản lí khách sạn và tài chính ngân hàng. Giáo dục về quản lí khách sạn của Thụy Sĩ được coi là hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Có tới 90% các nhà quản lý các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay là sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Con số này là bằng chứng hùng hồn nói về chất lượng và uy tín của ngành giáo dục quản lí khách sạn Thụy Sĩ. 

Một điều khác không kém phần quan trọng, đó là thị trường nhân lực. Trong giai đoạn khủng hoảng, khi nhu cầu nhân lực giảm sút đáng kể thì việc tìm kiếm việc làm thích hợp ngày một khó. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra đối với ngành khách sạn và du lịch. Ngược lại, nhu cầu về nhân lực của ngày một tăng. Các con số thống kê cho thấy việc xây dựng, sự ra đời các khách sạn, resort vẫn phát triển đến chóng mặt. Nhân lực chất lượng cao về khách sạn ngày càng thiếu.

Sinh viên Việt Nam trong ngày International day tại  IMI.

IMI International management institute (viết tắt là IMI) là trường tư và là một trong những hàng đầu của Thụy Sĩ về quản lí khách sạn (đứng thứ 17 thế giới trong bảng xếp hạng Top Universities). Trường được thành lập năm 1991 và nay IMI đã trở thành một thương hiêu có uy tín quốc tế, được sinh viên nhiều nước yêu thích. Sinh viên tốt nghiệp IMI được các nhà tuyển dụng, các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn đánh giá cao. Trường được nhiều tổ chức kiểm định và công nhận: Swiss Canton of Lucern, ISO 9001, EDUQUA (tổ chức cấp phát chứng nhận chất lượng cho các trường ở Thụy Sỹ), FSP (Hiệp hội các trường tư thục Thụy Sĩ), QLST (Hiệp hội du lịch Thủy Sĩ)… 

IMI đào tạo và cung cấp chứng chỉ  bậc cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ về các ngành khách sạn quốc tế, du lịch, tổ chức sự kiện; quản lý nhà hàng. Sinh viên tốt nghiệp (hệ cử nhân hay thạc sĩ) được cấp bằng Thụy Sĩ của trường đồng thời được cấp bằng của đại học Manchester Metropolitain University (Anh Quốc). Ngoài ra, IMI còn có các khóa tiếng Anh ngắn hạn giúp cho các sinh viên tiếng Anh chưa đủ nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh cho mình.

Sinh viên Việt Nam tham gia chương trình hè tại IMI

IMI là một trong số ít các trường đại học đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, lương cao.

Chương trình học của IMI được xây dựng xen kẽ các học kì 5 tháng học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương tối thiểu là 2179 CHF (nếu thực tập tại Thụy Sĩ). Ngoài thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các nước khác như Mỹ, các nước châu Âu hay Dubai, quần đảo Maldives… tùy theo lựa chọn của mình. 

Điểm nổi trội của IMI là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Trong quá trình 25 năm trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và các nhà tuyển dụng. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Ngoài ra thế mạnh của IMI là môi trường học tập thân thiện, và sự quan tâm chu đáo tới từng sinh viên của mình. Sinh viên được học và sống trong một điều kiện có thể nói là lí tưởng. Cơ sở vật chất tốt, không chỉ phục vụ cho việc học tập mà còn cho việc  ăn ở. Sinh viên được ở trong kí túc xá khang trang, ăn ngày 3 bữa, có phòng tập thể thao, câu lạc bộ… 

Đại diện của tập đoàn KS Ritz Carlton giới thiệu về công việc cho sinh viên trong ngày Career days.

Một điểm hấp dẫn nữa là vị trí tọa lạc của IMI là trường tọa lạc tai Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, cách trung tâm thành phố Lucern khoảng 13 phút đi xe buýt. Trường nằm tại một vị trí rất đẹp, cửa sổ phòng ở, nhà ăn hay phòng học nhìn thằng ra hồ và núi. Không khí trong lành, phong cảnh có hồ, có núi thực sự đẹp và hữu tình. Lucern là một trong những thành phố đẹp, cổ kính và là trung tâm du lịch sầm uất nhất Thụy Sĩ, là đầu mối giao thông giữaThụy Sĩ và các nước châu Âu. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên trải nghiệm và khám phá các nền văn hóa khác nhau.

Nữ sinh viên người Việt Nam từ Nga sang

Các khóa học: 

Chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao, cử nhân danh dự, posgraduate, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Chuyên ngành: Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, quản lí khách sạn và tổ chức sự kiện; ẩm thực.

Yêu cầu nhập học:

• Trên 17 tuổi.

• Có bằng PTTH.

• Tiếng Anh: 5.0 IELTS hoặc 500TOEFL. (nếu chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, bạn cũng có thể đăng kí học tiếng Anh tại trường).

Học phí:

• Foundation (dự bị): 20.150 CHF.

• Cao đẳng/ cao đẳng nâng cao, cử nhân: 22.150 CHF.

• Cử nhân: 24.150 CHF.

• Postgraduate: 22.150 CHF.

• MBA: 30.650 CHF.

• Phí đăng ký: 2.800 CHF.

• Tiền nhà: 2800CHF, tiền ăn: 2500CHF.

• Nhập học: tháng 2, 5, 8 năm 2020.HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ
Trường Quản lý khách sạn và du lịch IMI
International Management Institute Switzerland

Thời gian: 24.08.2019 (18:00 THỨ 7)
Địa điểm: khách sạn National, Moscow

Nhấn chuột xem trên bản đồ tại đây:

Đăng kí tham gia hội thảo:
Du học Tâm Phong: Tel./viber: +7-926-2111427, 903-7183832, 905-5725117
Email: duhoc7777@yahoo.com 
Nguồn: Du học Tâm Phong
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.