Chuyên mục
ĐSQ Việt Nam tại LB Nga: Thông báo số 13
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

ĐSQ Việt Nam tại LB Nga: Thông báo số 13

Thứ sáu 03/04/2020 15:04 GMT + 7

THÔNG BÁO SỐ 13
VỀ PHÒNG CHỐNG BỆNH DỊCH COVID-19

 


Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chính phủ Nga đã và đang áp dụng nhiều chính sách, biện pháp kịp thời, quyết liệt để phòng chống đại dịch Covid-19. 


Trong thời gian qua, bà con ta đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của sở tại; chủ động và tích cực phòng chống dịch bệnh. Đại sứ quán vẫn thường xuyên được cập nhật về tình hình, giữ thông tin liên lạc và đã có nhiều hình thức thông báo rộng rãi đến các hội đoàn, doanh nghiệp và bà con cộng đồng, lưu học sinh tuân thủ nghiêm túc những chỉ dẫn, biện pháp phòng chống dịch bệnh của sở tại, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan LB Nga và Việt Nam để hỗ trợ tối đa cho công dân Việt Nam giải quyết những vấn đề phát sinh.


Đại sứ quán biểu dương các Hội đồng hương, cá nhân hảo tâm, công ty may mặc đã phát huy truyền thống tương thân tương ái, quyên góp ủng hộ, sản xuất, phân phối khẩu trang tới những người có nhu cầu tại Mátxcơva và các vùng miền khác tại LB Nga do lượng khẩu trang trên thị trường bị thiếu hụt nghiêm trọng. 


Đại sứ quán kêu gọi tất cả các tổ chức Hội đoàn người Việt, các doanh nghiệp, các Hội đồng hương, các cá nhân hảo tâm cùng toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống, học tập và công tác tại LB Nga giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau lúc khó khăn hoạn nạn, chung tay tổ chức các phương án hỗ trợ bà con đồng hương, nhất là tại khu chợ để sớm thu xếp ổn định nơi ăn, ở trong thời gian khó khăn này. 


Một lần nữa, Đại sứ quán kêu gọi toàn thể bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm ăn tại LB Nga bình tĩnh nhưng không chủ quan, cẩn trọng nhưng không nên quá lo lắng, tập trung vào các hành động thiết thực như tăng cường sức khỏe, nghiêm túc tuân thủ các hướng dẫn, khuyến cáo của chính quyền sở tại để tự bảo vệ bản thân, gia đình, qua đó đóng góp vào cuộc chiến chống Covid-19.


Thông tin về việc hỗ trợ, giúp đỡ xin được gửi đến đại diện các Hội, đoàn, Ban Công tác Cộng đồng ĐSQ Việt Nam tại LB Nga.


Địa chỉ liên hệ: Ban Công tác cộng đồng ĐSQ tại trụ sở ĐSQ hoặc ĐT: +7 968-974-75-57, email: congtaccongdong@gmail.com. 

 


BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG ĐSQ


11 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.