Chuyên mục
Doanh nghiệp Nga cấm vận Tổng thống Mỹ Obama
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Doanh nghiệp Nga cấm vận Tổng thống Mỹ Obama

Thứ ba 01/04/2014 17:43 GMT + 7
Nhiều chủ các cửa hàng dịch vụ tại Nga đã có quyết định "trả đũa" lệnh cấm vận của Mỹ bằng những thông báo khá hài hước. 

Đối tượng "cấm vận" của họ chủ yếu nhắm vào các quan chức Mỹ, thậm chỉ cả...tổng thống Barack Obama. 

Thí dụ, tại các cửa hàng trong một chuỗi hiệu thuốc của thành phố Petrozavodsk (Karelia) đều dán thông báo có in hình tổng thống Mỹ với dòng chữ:" Tổng thống Barack Obama không được vào các cửa hàng của chuỗi hiệu thuốc".

Còn chủ hệ thống các salon ô tô ở Siberi và vùng Viễn Đông thì "nhẹ nhàng" hơn, họ cho phép tổng thống Mỹ được ghé các salon, nhưng bị hạn chế một số dịch vụ: không được bảo hành miễn phí một năm, không được sử dụng mạng Internet miễn phí, không được đãi nước chè và bánh ngọt, không được sử dụng ghế massage và chơi game trong phòng chờ.

Sau đây là hình ảnh một số thông báo hài hước "cấm vận" tổng thống Mỹ và các quan chức của nước này:

 
Biển ghi ở cửa hàng MẬT ONG (MED):"Tổng thống Mỹ Barack Obama không được vào cửa hàng MED". Phía trên đó là dòng thông báo: Gấu không phải xếp hàng. 

 
Thông báo ở cửa hàng bán giày: CẤM VẬN. Tổng thống Obama, các thành viên Quốc hội Mỹ và các nhân viên không có quyền mua giày ở chuỗi cửa hàng RESPECT  

 
Thông báo ở cửa hàng bán giày: CẤM VẬN. Tổng thống Obama, các thành viên Quốc hội Mỹ và các nhân viên không có quyền mua giày ở chuỗi cửa hàng RESPECT 

 
Một thông báo ở chuỗi cửa hàng Sushi Citi thông báo rõ ràng vì liên quan đến tình hình Crưm, cấm tổng thống Mỹ, các thành viên Chính phủ và Quốc hội Mỹ không được mua hàng và
sử dụng dịch vụ Wi-Fi. 


Phan Hà Anh
Nguồn: vtc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.