Chuyên mục
Đoàn sinh viên Việt Nam tại Nga gặp gỡ đại diện Đuma thành phố Matxcơva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đoàn sinh viên Việt Nam tại Nga gặp gỡ đại diện Đuma thành phố Matxcơva

Thứ sáu 01/02/2013 11:47 GMT + 7
Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 30/01/2013 tại trụ sở Đuma thành phố Mátxcơva (cơ quan lập pháp của thủ đô) diễn ra cuộc gặp giữa 30 sinh viên đại diện cho hơn 5000 lưu học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại LB Nga với cán bộ, nghị sỹ của Đuma.

Đây là hoạt động thường niên có sự phối hợp giữa Đuma thành phố Matxcơva và Phòng công tác Lưu học sinh Đại sứ quán Việt Nam nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa công dân Việt Nam đang sinh sống và học tập tại LB Nga với chính quyền thành phố Mátxcơva.

Tiếp đoàn đại biểu sinh viên Việt Nam có ông Klychkov Andrei Evgenievich - lãnh đạo phái Cộng sản Nga trong Đuma Mátxcơva, ông Valeri Rashkin - Uỷ viên đoàn Chủ tịch Đuma Mátxcơva, đồng thời là Thư ký Uỷ ban Trung ương Đảng Cộng sản LB Nga, đại biểu Hạ viện LB Nga (Đuma Quốc gia Nga) và đại diện các phòng ban của Đuma thành phố.

Ông  Klychkov Andrei Evgenievich chúc mừng những thành quả kinh tế và xã hội mà  Việt Nam đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong sự phát triển của Việt Nam và gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 83 của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ông Valeri Rashkin đã có bài giới thiệu giúp cho sinh viên hiểu hơn về cơ cấu tổ chức, cũng như vai trò của Đuma Mátxcơva, của các nghị sỹ trong sự phát triển của thành phố. Ông cũng không tiếc lời khen ngợi những thành tựu học tập của sinh viên Việt Nam tại LB Nga và bày tỏ hy vọng chính những nhân vật này sẽ là nhân tố quan trọng tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ song phương vốn đã và đang rất tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và LB Nga.

2 tiếng tại Đuma thành phố là quá ít ỏi nhưng quý báu với những người tham dự, khi họ được gặp gỡ, trao đổi với các nghị sĩ, thăm quan tòa nhà Đuma, thăm quan phòng làm việc của các nghị sĩ, xem phim giới thiệu về quá trình hình thành cũng như sự hoạt động của Đuma, được nhận những món quà ý nghĩa từ lãnh đạo Đuma và chụp ảnh lưu niệm với những nhân vật chính trị cao cấp...

Một vài hình ảnh buổi gặp mặt:


Quang cảnh buổi gặp mặt


Tặng quà của Đuma cho đại diện Đại sứ quán Việt Nam

 
Chụp ảnh lưu niệm với các nghị sỹ


Thăm quan gian trưng bày danh sách những công dân danh sự của Mátxcơva


Nguyễn Văn Lộc – Đại diện từ Xanh-Petecbua chụp ảnh lưu niệm tại Đuma

                                                                                                          Nguyễn Văn Linh
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.