Chuyên mục
Điện Kremlin: Sự can dự của phương Tây vào cuộc xung đột Ukraine ngày càng tăng

Điện Kremlin: Sự can dự của phương Tây vào cuộc xung đột Ukraine ngày càng tăng

Chủ nhật 28/05/2023 04:01 GMT + 7

Mức độ can dự của phương Tây vào cuộc xung đột ở Ukraine đang tăng lên, nhưng chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga sẽ tiếp tục, đất nước sẽ đảm bảo lợi ích của mình, ông Dmitry Peskov, thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga tuyên bố.


"Rõ ràng, mức độ tham gia - trực tiếp và gián tiếp - của các quốc gia, như chúng tôi đang nói, của tập thể phương Tây trong cuộc xung đột này đang tăng lên mỗi ngày", Peskov cho biết trong cuộc phỏng vấn với Pavel Zarubin, đoạn video được đăng trên telegram của nhà báo.

 

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: AP


Ông Dmitry Peskov bổ sung rằng điều này có thể kéo dài xung đột theo thời gian, nhưng "về cơ bản không thể thay đổi tình hình".

"Nga sẽ tiếp tục chiến dịch và Nga sẽ đảm bảo lợi ích của mình bằng mọi cách và hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra", ông Peskov khẳng định.

Peskov cáo buộc phương Tây trong việc leo thang xung đột ở Ukraine

Phát biểu về giới hạn leo thang xung đột do phương Tây ở Ukraine, thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga Dmitry Peskov nói rằng về mặt lý thuyết, giới hạn này sẽ định hướng lý trí của các quốc gia thuộc phương Tây tập thể , nhưng, thật đáng tiếc, điều này không xảy ra.

 

 

Nguồn: baonghean.vn
28 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.