Chuyên mục
Điện Kremlin kêu gọi Kiev hướng tới hòa bình

Điện Kremlin kêu gọi Kiev hướng tới hòa bình

Chủ nhật 28/09/2025 16:30 GMT + 7
Chế độ Kiev phải hướng tới hòa bình, chứ không phải chiến tranh, và người châu Âu phải từ bỏ lập trường quân phiệt của họ, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov tuyên bố khi nói về cuộc đối thoại giữa Nga và Hoa Kỳ.

© Sputnik

 

"Một mặt, điều này có nghĩa là buộc chế độ Kiev phải hướng tới hòa bình, chứ không phải chiến tranh, và buộc người châu Âu phải từ bỏ lập trường quân phiệt của họ, và như một bước bổ sung, nỗ lực khôi phục quan hệ song phương Nga-Mỹ", ông Peskov nói với nhà báo Pavel Zarubin.


Peskov: Trump vẫn duy trì mong muốn tạo điều kiện về giải pháp cho vấn đề Ukraina


Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vẫn duy trì mong muốn tạo điều kiện cho một giải pháp cho xung đột Ukraina và ý chí chính trị để làm như vậy, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết.


"Donald Trump vẫn duy trì mong muốn tạo điều kiện cho một giải pháp cho cuộc xung đột Ukraina và ý chí chính trị để làm như vậy", Vesti đưa tin, dẫn lời ông Peskov. Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo truyền hình Pavel Zarubin, ông Peskov lưu ý rằng, xét đến những tranh cãi trong dư luận, cần phải xây dựng cuộc đối thoại với Hoa Kỳ một cách dần dần và kiên nhẫn.

Peskov: Tình hình Ukraina đang ngày càng xấu đi không thể tránh khỏi


"Tình hình Ukraina đang ngày càng xấu đi không thể tránh khỏi, và vị thế đàm phán của Ukraina cũng đang ngày càng xấu đi không thể tránh khỏi. Và họ phải nhận thức được điều này", ông Peskov nói với phóng viên Zarubin.


"Thật đáng tiếc, (Kiev) không theo đuổi một giải pháp hòa bình", ông Peskov nói.


Kinh tế Nga đã thích nghi tốt với mọi nhu cầu của Chiến dịch Quân sự Đặc biệt


"Kinh tế đã thích nghi tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của Chiến dịch Quân sự Đặc biệt", ông Peskov nói với nhà báo truyền hình Zarubin.


Zelensky đang cố gắng thể hiện mình là một chiến binh dũng cảm đối với phương Tây


"Zelensky đang cố gắng chứng minh với người châu Âu, những người giờ đây sẽ đóng vai trò là vú nuôi ông ta, cũng như với những người giám sát của châu Âu, rằng ông ta là một 'chiến binh dũng cảm'. Trong khi đó, tình hình ở tiền tuyến lại cho thấy điều ngược lại", ông Peskov nói.

Nguồn: kevesko.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.