Chuyên mục
Dịch vụ đặt taxi của Nga ra mắt tại Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dịch vụ đặt taxi của Nga ra mắt tại Việt Nam

Thứ bảy 19/09/2020 08:44 GMT + 7

Dịch vụ đặt xe taxi "Maxim" của Nga bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, các thành phố đầu tiên là Cần Thơ và Đà Nẵng, theo dịch vụ báo chí doanh nghiệp thông tin cho Sputnik biết.

 


Taxi Nga ở Việt Nam


"Việc ra mắt hoạt động tại các thành phố đầu tiên ở Việt Nam sẽ giúp công ty hiểu rõ hơn về nhu cầu thị trường và thiết lập dịch vụ. Sau đó, Maxim có kế hoạch bắt đầu công việc tại các thành phố khác của đất nước", - thông tin cho biết.


Dịch vụ nhận cuộc gọi đặt xe trong ứng dụng và trên trang web, cả hai nguồn này đều được dịch sang tiếng Việt. Công ty lưu ý họ đang trông cậy vào giá cả phải chăng hơn so với các đối thủ cạnh tranh - những công ty lớn ở châu Á là Grab và Gojek. Ví dụ, một chuyến đi xe máy bắt đầu từ 5 nghìn đồng (khoảng 16 rúp), trong khi đối thủ cạnh tranh - từ 13 nghìn đồng (khoảng 42 rúp).

 

Taxi sẽ hoạt động như thế nào trong thời kỳ đại dịch?


Theo dịch vụ báo chí, do đại dịch coronavirus, kịch bản tiêu chuẩn để triển khai dịch vụ ở một quốc gia mới đã có những thay đổi: vì không có cơ hội đến tận nơi này, việc chuẩn bị từ xa, thiết lập và khởi chạy các công cụ cần thiết bắt đầu vào tháng Tư. Các văn phòng ở Đà Nẵng và Đà Lạt được khai trương, với các nhân viên người địa phương làm việc ở đó, tại Cần Thơ và Hải Phòng, công việc đang được thực hiện từ xa.

Dịch vụ hiện đang hoạt động tại 14 quốc gia nước ngoài: Colombia, Chile, Indonesia, Malaysia, Azerbaijan, Belarus, Armenia, Bulgaria, Gruzia, Kazakhstan, Tajikistan, Uzbekistan, Ukraina, và Philippines.

Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.