Chuyên mục
Đàn ông luôn thích con gái có vòng 1 khủng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đàn ông luôn thích con gái có vòng 1 khủng

Thứ năm 27/03/2014 06:16 GMT + 7
Có nhiều trường hợp, vì người yêu ngực nhỏ mà bị bỏ sau khi anh chàng này đã 'no xôi chán chè', chiêm ngưỡng toàn bộ dung nhan cơ thể của cô này.

Khi hỏi đàn ông thích con gái thế nào, rất nhiều anh chàng cười và nói rằng họ thích những cô gái có nụ cười duyên, khuôn mặt xinh xắn và thông minh. Có thể, 8 trong só 10 người trả lời như thế là họ đang dối lòng, vì đàn ông thường thích những cô gái có thân hình gợi cảm, có vòng 1 lớn hơn là những cô gái đẹp mà thân hình cò hương.

Tất nhiên, người ta cũng sẽ nhìn một cô gái đẹp để kết bạn nhưng họ sẽ cảm thấy không còn nhiều cảm hứng khi họ dần khám phá ra đối phương. Nhất là khi cả hai đã hiểu kĩ càng về nhau thì chuyện đó càng lộ rõ hơn. Vòng 1 căng tròn, vòng 3 đẹp thì đàn ông nào chê. Chẳng thế mà thấy cô nào ngực to là các anh chàng cứ lác mắt ra à?

Tôi có vài ba anh bạn, ngồi với nhau cứ nói chuyện đàn bà con gái. Vì các anh ấy cũng coi tôi như con trai vậy, anh em thân nhau như ruột thịt nên các anh chàng này không ngại. Ông này khen cô kia ngực khủng, ông kia khen vòng 3 đẹp, ông này bảo ngực lép kẹp không thích. Nói chung, các ông ấy ngồi mà nói về đàn bà con gái thì không có gì phải bàn, còn chua hơn cả đàn bà luôn. Có cô nào đi qua mà ăn mặc sexy thì thôi rồi, các anh nhìn cho lác cả mắt, nhìn mãi không thôi dù là có bạn gái ngồi bên cạnh.

Yêu thì yêu đấy nhưng mà thấy gái thì vẫn ngắm. Ngắm cho đã mắt rồi mới thôi. Nếu phải chơi thì sẽ chơi bời với những cô gái có thân hình gợi cảm, nhìn là thích được gần. Nên đàn ông cũng có 5-7 kiểu là như vậy.

 
Suy cho cùng, nhiều người cứ bảo không quan trọng xấu đẹp, nhưng có ai làm được như vậy đâu. (ảnh minh họa)

Có nhiều trường hợp, vì người yêu ngực nhỏ mà bị bỏ sau khi anh chàng này đã 'no xôi chán chè', chiêm ngưỡng toàn bộ dung nhan cơ thể của cô này. Vòng 1 là số đo đẹp nhất của phụ nữ, thế nên, người nào có vòng 1 đẹp sẽ là lợi thế, còn người nào lép kẹp thì thiệt thôi. Nhìn ăn mặc mà không có tí gì, đúng là quá kém hấp dẫn. Không phải tự nhiên mà các cô diễn viên, hoa hậu, người nổi tiếng, thậm chí là những người chỉ cần có tiền là đi nâng ngực xoành xoạch. Ngực là vũ khí của chị em...

Tôi có một cô bạn, lấy chồng đã 3 năm nay rồi mà bây giờ suốt ngày than với tôi rằng, chồng cooa ấy chê bai cô ấy nhiều quá. Anh ta ngày trước yêu cô ấy hết lòng, hết dạ, không phàn nàn điều gì. Nhưng về sống với nhau đâm ra con người nghĩ khác, ích kỉ hơn. Cô ấy than bị chồng chê ngực nhỏ. Mỗi lần vợ chồng vui vẻ với nhau anh này cứ liên miệng nói: "Gì mà như đàn ông thế này, chán chết". Gần đây anh ấy còn than vãn nhiều hơn và suốt ngày thấy chồng ngắm mấy hình các em siêu mẫu ngực khủng ở trên máy tính. Có khi anh ta còn mua cả tranh về treo trên tường nhìn cho hấp dẫn. Nhìn thấy vậy, cô bạn tôi cũng buồn lòng. Nhưng không biết làm sao được. Chẳng lẽ lại đi phẫu thuật. Cái đó là đồ giả, làm sao bằng đồ thật, nhìn thì thích chứ có sung sướng gì, không cẩn thận chết như chơi.

Suy cho cùng, nhiều người cứ bảo không quan trọng xấu đẹp, nhưng có ai làm được như vậy đâu. Họ chỉ nói mồm còn họ chọn vẫn là những người có thân hình đẹp, gợi cảm. Sợ đàn bà đẹp nhưng đàn ông lại cứ lao vào. Không đẹp thì xấu mặt, đẹp thì mới khiến mình tự hào với người khác. Đàn ông thì thích con gái đẹp rồi, dù là họ chỉ để chơi thôi. Còn lấy thì vẫn sẽ lấy những người mà họ cho là có phẩm chất, đạo đức. Tiêu chí của đàn ông rất cao, và họ cũng đòi hỏi quá nhiều. Nên, chị em phụ nữ chính là những người thiệt thòi mà thôi....


Mai Hoa
Nguồn: eva.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.