Chuyên mục
Đại sứ Nga tại Việt Nam: Thế giới & Việt Nam là một đối tác uy tín và tin cậy
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đại sứ Nga tại Việt Nam: Thế giới & Việt Nam là một đối tác uy tín và tin cậy

Thứ sáu 29/11/2019 05:03 GMT + 7
Tôi và các thành viên Đại sứ quán Nga tại Việt Nam luôn chào đón và dành tình cảm đến các nhà báo đầy tài năng của Thế giới & Việt Nam.    

Đại sứ Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov.

Nga và Việt Nam là hai dân tộc có mối quan hệ truyền thống và hữu nghị lâu đời. Điều này đã được khẳng định bởi sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả trên mọi lĩnh vực như kinh tế, quốc phòng, an ninh, khoa học - công nghệ, giáo dục, giao lưu nhân dân… dựa trên cơ sở sự cân bằng các lợi ích hai quốc gia.

Trong bối cảnh này, việc tuyên truyền, đưa tin đầy đủ, chính xác và kịp thời đến công chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Báo Thế giới & Việt Nam là một trong những tờ báo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.

Các bài viết chất lượng về đề tài quốc tế hay đường lối, chính sách cũng như tình hình kinh tế, chính trị - xã hội của Việt Nam đã được Báo đăng tải trên các ấn phẩm báo in cùng báo điện tử. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ tin cậy này, nơi cung cấp đầy đủ mọi thông tin đa dạng, chính thống trong thời đại tràn lan tin tức giả mạo, xuyên tạc…

Bên cạnh đó, Báo thường xuyên đưa tin, bài về quan hệ Nga – Việt. Điển hình như cuốn Đặc san Kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước được xuất bản năm 2015. Ấn phẩm này đăng tải đầy đủ các bài viết của Bộ, nghành, địa phương, chuyên gia, tổ chức xã hội và doanh nghiệp hai nước, được xem như là tài liệu cung cấp mọi thông tin hợp tác giữa hai nước trong giai đoạn 65 năm.

Mặt khác, Báo đã phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Nga tại Việt Nam đăng tải các bài viết, bài phỏng vấn về tình hình hợp tác giữa hai nước trên cả ấn phẩm báo in và báo điện tử. Ban Biên tập của Báo luôn đề xuất với chúng tôi các chủ đề thú vị để thảo luận và trao đổi như lịch sử đáng ghi nhớ của hai dân tộc, các chuyến thăm cấp nhà nước, chính sách đối ngoại của Nga với Việt Nam hay đơn giản chỉ là các ngày lễ, truyền thống của nước Nga.

Chính vì thế, tôi và các thành viên Đại sứ quán Nga tại Việt Nam luôn chào đón và dành tình cảm đến các nhà báo đầy tài năng của Thế giới & Việt Nam.

Tôi xin chúc mừng Ban Lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên cũng như nhân viên của báo Thế giới & Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên. Chúc các đồng chí càng ngày càng có nhiều cảm hứng sáng tạo, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực báo chí.

Tôi tin rằng, sẽ ngày càng có nhiều độc giả sẽ bị thu hút bởi uy tín của Báo cũng như các tác phẩm phong phú và chất lượng được đăng tải.

K.V.VNUKOV
Nguồn: baoquocte.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.