Chuyên mục
Đặc nhiệm Nga đã có
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đặc nhiệm Nga đã có "bảo bối" nhìn xuyên tường

Thứ bảy 16/11/2019 15:23 GMT + 7
Lực lượng đặc nhiệm Nga đã có thể nhìn xuyên tường khi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu.

Đặc nhiệm Nga - ảnh tư liệu.

Các chiến binh của Lực lượng đặc biệt Nga đã thử nghiệm thiết bị màn hình treo tường Xaver-400, được áp dụng cho tường và có thể xác định số lượng người và vị trí của họ trong nhà với thời gian thực tại.

Lực lượng đặc nhiệm đô thị Moscow, "Saturn" sử dụng các hệ thống giám sát có thể quan sát xuyên qua các bức tường trong việc thi hành nhiệm vụ.

Đặc biệt, các chiến binh sử dụng Xaver-400 trong việc xác định vị trí của những người ẩn sau các bức tường và rào chắn, chỉ huy đơn vị, ông Vladimir Nikolaev nói.


"Khi ở trong phòng, tôi có thể gắn thiết bị vào tường và xem mọi người ở phòng bên cạnh cách xa tường bao nhiêu.

Nó tách người sống ra khỏi người chết và động vật. Hình ảnh được hiển thị trên màn hình". - báo Sputnik dẫn lời ông Vladimir Nikolaev.

Xaver-400 là một thiết bị cầm tay được thiết kế để hiển thị xuyên tường. Đó là một thiết bị nhỏ gọn, nhẹ và đáng tin cậy mà trong thời gian thực tại có thể xác định số lượng người và vị trí của họ đằng sau những bức tường.

Hòa Bình (theo Sputnik)
Nguồn: baogiaothong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.