Chuyên mục
Cường Đôla bức xúc vì bị soi mói chuyện siêu xe
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cường Đôla bức xúc vì bị soi mói chuyện siêu xe

Thứ tư 30/01/2013 04:59 GMT + 7
Vị hôn phu của Hà Hồ lại tỏ ra không mấy thú vị khi chuyện cá nhân của mình bị thiên hạ đem ra dòm ngó, bàn tán.

Sau khi một bức hình chiếc siêu xe mang tên Ferrari 458 Italia được đăng tải trên trang cá nhân của "Đại gia phố núi" Cường Đôla thì "dân tình" xôn xao bàn tán về gia trị cũng như thực hư chuyện vị đại gia trẻ này tậu xế hộp mới.

Thế nhưng, đáp lại sự tò mò này của không ít cư dân mạng, vị hôn phu của Hà Hồ lại tỏ ra không mấy thú vị khi chuyện cá nhân của mình bị thiên hạ đem ra dòm ngó, bàn tán. Trên trang cá nhân của mình, anh đã viết những dòng tâm trạng không mấy hài lòng trước những người "nhàn cư vi bất thiện".

Doanh nhân trẻ cũng tỏ ý không mấy hài lòng vì những người "cầm đèn chạy trước ô tô", khi anh chưa nói bất kỳ thông tin gì về chủ nhân cũng như giá cả của em siêu xe mới này đã "phán quyết" cho anh vung tiền thái quá trước thời buổi kinh tế khó khăn.

 
Status trên trang cá nhân Cường Đôla

Anh viết:"Dear ca nha.. Nghi rang moi ng thich nen post de moi ng xem neu moi ng kg thich thi se kg post nua.. C chua bgio de cap den gia xe cung chua he noi la xe cua ai. C nghi moi nguoi chung ta song nen tu nhin vao ban than de phan dau va co gang cho nhung j minh yeu thich trong csong va tinh yeu.. Hay nho cau noi rat hay la "nhàn cư vi bất thiện".. Chua bgio c thay sai ca.. Love u all ...".

Dòng tâm trạng vừa được đưa lên trang cá nhân chưa được 10 phút mà có đến hàng trăm lượt like và hàng chục comment chia sẻ thể hiện sự cảm thông cũng như động viên tinh thần cho vị đại gia này.

 
Comment chia sẻ, động viên của cộng đồng mạng dành cho anh

Trước đó, Cường Đôla được biết đến là một tay mê siêu xe. Bộ sưu tập xe của anh quy tụ nhiều dòng xe nổi tiếng với giá chát. Chính vì vậy thi thông tin về siêu xe mới được đăng tải, nhiểu người cho rằng đại thiếu gia này "xuống tay" tậu chiếc Ferrari 458 Italia là hoàn toàn có thể.

 
Hình ảnh siêu xe được đăng tải trên trang cá nhân vị đại thiếu gia trẻ tuổi

Đầu tháng 1/2010, siêu xe này bắt đầu có mặt trên thị trường thế giới với giá khởi điểm khoảng 280.000 USD . Tuy nhiên, mức giá khi về đến Việt Nam với các loại chi phí lên đến khoảng 750.000 USD (Khoảng hơn 15 tỷ đồng).


Thanh Thảo
Nguồn: soha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.