Chuyên mục
Công việc nguy hiểm: Đưa đầu vào hàm cá sấu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công việc nguy hiểm: Đưa đầu vào hàm cá sấu

Thứ năm 29/05/2014 17:44 GMT + 7
Mặc dù phải đánh cược mạng sống trước bộ răng nanh sắc nhọn của cá sấu nhưng số tiền công mà các huấn luyện viên nhận được lại rất ít ỏi.

Không ngần ngại đặt đầu mình vào hàm cá sấu rồi kéo con vật đi trước sự chứng kiến của du khách là công việc hàng ngày của những huấn luyện viên cá sấu làm việc tại khu nuôi dưỡng cá sấu Pattaya ở Thái Lan. Nhiều người còn hôn vào chóp mũi cá sấu để khiến khán giả thêm thích thú.

Công việc nguy hiểm này thu hút rất nhiều huấn luyện viên nữ. Mặc dù phải đánh cược mạng sống trước bộ răng nanh sắc nhọn của loài vật hung dữ những mỗi ngày các huấn luyện viên chỉ kiếm được 7 đô la Mỹ (khoảng 140.000 đồng).

Năm ngoái, một huấn luyện viên tại trang trại cá sấu phục vụ khách du lịch tham quan nổi tiếng gần Bangkok đã gặp tai nạn trong lúc biểu diễn, anh bị một con cá sấu ngoạm vào đầu do vô tình chạm tay vào má con vật. Người này phải khâu 30 mũi từ tai cho đến phần da đầu rất may là tính mạng không bị đe dọa.

Mặc dù biết rõ sự nguy hiểm từ công việc này nhưng hàng năm có rất nhiều người đăng ký trở thành huấn luyện viên cá sấu.

 
Cô gái này đánh cược mạng sống của mình trước hàm cá sấu chỉ để kiếm được 7 đô la mỗi ngày.

 
Sát cánh bên các huấn luyện viên nữ là các đồng nghiệp nam.

 
Nụ hôn đầy rủi ro giữa nam huấn luyện viên và cá sấu trước sự theo dõi của khách du lịch.

 
Huấn luyện viên kéo con cá sấu đi trên sàn trước khi thực hiện màn biểu diễn nguy hiểm khiến khán giả nghẹt thở.

 
Trong một số trường hợp cô phải dùng que tre đặt vào miệng con vật rồi mới đưa đầu mình vào. Ian Maclean người chụp lại những bức ảnh này trong chuyên du lịch của mình đặt ra câu hỏi: Liệu có ai dám làm công việc đầy những nguy hiểm này để nhận lấy 7 đô la mỗi ngày?.

 
Nam huấn luyện viên vẫy tay chào khán giản khi anh vừa đặt đầu mình vào hàm cá sấu.

 
Năm ngoái, một huấn luyện viên ở trang trại cá sấu dành cho khách du lịch tham quan gần Bangkok đã may mắn thoát chết sau khi bị cá sấu ngoạm đầu.

Nguồn: soha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.