Chuyên mục
Công ty TNHH Phù Sa trao tặng trang thiết bị y tế phòng hộ cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công ty TNHH Phù Sa trao tặng trang thiết bị y tế phòng hộ cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam

Thứ ba 15/09/2020 18:12 GMT + 7

Chiều ngày 15/9 tại trụ sở Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, công ty TNHH Phù Sa đã trao tặng các trang thiết bị vật tư phục vụ phòng chống COVID-19. Tới dự và chỉ đạo chương trình có GS.TS. Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện nói trên công ty TNHH Phù Sa đã trao tặng cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam 05 bộ xét nghiệm PCR và spotcheck cho COVID-19, Tổng giá trị các trang thiết bị Y tế lên tới 1,1 tỷ đồng.

 


Ông Ngô Quốc Nam- GĐ Công ty TNHH Sinh hóa Phù Sa (đứng bên phải) đang trao biểu trưng cho đại diện Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam.

 

Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp nền tảng công nghệ (được bảo vệ bởi các bằng sáng chế US) và những sản phẩm dùng trong tổng hợp oligonucleotide (primer) trên thế giới. Công ty TNHH Sinh hóa Phù Sa hoạt động ở ba lĩnh vực chính bao gồm: Hóa Học, Sinh Học và Tự động hóa phục vụ cho các nghiên cứu về sinh học phân tử.

Thành lập từ 2008, có trụ sở tại Thành phố Cần Thơ. Hiện các sản phẩm của PHUSA Biochem đang được cung ứng cho các đối tác lớn như Sigma, Genscript, Eurogentec… đây là các nhà cung cấp oligonucleotide trên thế giới

Liên quan đến sinh học phân tử (Oligo/primer, Probe, hóa chất PCR…), dịch vụ (giải trình tự Sanger, tổng hợp gen nhân tạo) do PHUSA Biochem cung cấp đã và đang được giới chuyên môn trong nước tin tưởng và sử dụng, thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu. Sau 10 năm thành lập đến năm 2018, công ty đã cho ra mắt hai dòng máy PCR và điện di tích hợp, sản xuất theo công nghệ Việt, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, được các nhà khoa học đánh giá cao và đã được xuất khẩu sang thị trường Mexico.

Liên kết hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu là một trong những ưu tiên hàng đầu của PHUSA Biochem nhằm phát triển các công nghệ mới phục vụ cho nhu cầu thị trường trong nước và thế giới.


PHUSA Biochem đang xây dựng hệ thống PHUSA Biomart tại các trường Cao Đẳng, Đại Học với mục tiêu mang khoa học, công nghệ đến địa phương; hỗ trợ giáo dục, kỹ năng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực Sinh học phân tử nói chung và kĩ thuật PCR nói riêng.

 

Bài và ảnh: PV

Nguồn: phapluatkinhtequocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.