Chuyên mục
Công ty Bayer tiếp tục cung cấp sản phẩm nông nghiệp đầu vào cho Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công ty Bayer tiếp tục cung cấp sản phẩm nông nghiệp đầu vào cho Nga

Thứ ba 16/08/2022 12:10 GMT + 7

Bayer cho biết quyết định cung cấp sản phẩm nông nghiệp đầu vào cho Nga nhằm giúp ngăn chặn nguy cơ xảy ra một cuộc khủng hoảng lương thực và việc tiếp cận với thực phẩm của Nga là điều cần thiết.

 

 

 Ảnh minh họa. (Nguồn: AP).


Ngày 15/8, công ty dược phẩm và công nghệ sinh học Bayer của Đức thông báo quyết định tiếp tục cung cấp cho Nga các sản phẩm đầu vào nông nghiệp thiết yếu.

Quyết định này trái ngược với lập trường mà công ty Bayer đưa ra hồi tháng 3 vừa qua nêu rõ việc cung cấp sản phẩm trong năm 2023 sẽ phụ thuộc vào việc Nga có ngừng chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine hay không.

Trong tuyên bố đăng trên trang chủ ngày 15/8, Bayer - công ty hạt giống và thuốc trừ sâu lớn nhất thế giới - cho biết quyết định trên nhằm "giúp ngăn chặn nguy cơ xảy ra một cuộc khủng hoảng lương thực chưa từng có" và việc tiếp cận với thực phẩm của Nga là điều cần thiết.

Tháng 3 vừa qua, Bayer đã ngừng tất cả các khoản chi tiêu ở Nga và Belarus không liên quan đến các sản phẩm thiết yếu và cảnh báo sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm thiết yếu như hạt giống và thuốc trừ sâu nếu Moskva tiếp tục chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.

Quyết định mới nhất của Bayer được đưa ra không lâu sau khi Nga, Ukraine, Liên hợp quốc và Thổ Nhĩ Kỳ ngày 22/7 ký thỏa thuận cho phép Ukraine xuất khẩu ngũ cốc qua 3 cảng của nước này ở Biển Đen.


Xuân Giao (TTXVN)

Nguồn: vietnamplus.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.