Chuyên mục
Moscow
o
z
Cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga tưng bừng đón Tết Kỷ Hợi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga tưng bừng đón Tết Kỷ Hợi

Thứ hai 04/02/2019 03:41 GMT + 7
Tối 3-2, hòa chung không khí đón xuân của cả nước, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga kết hợp Hội người Việt Nam tại LB Nga đã tổ chức Tết cộng đồng mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Moscow (LB Nga).

Cùng nâng ly mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại Đại sứ quán Việt Nam ở Nga.

Dự buổi lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh và phu nhân, đại diện các hội, đoàn Việt Nam tại LB Nga, các cán bộ nhân viên các phòng, ban thuộc Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh cùng đông đảo bà con Việt kiều đang sinh sống, học tập và làm việc tại LB Nga.


Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Ngô Đức Mạnh cho biết, trong năm 2018, quan hệ Việt Nam - LB Nga đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sau chuyến thăm chính thức LB Nga của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Đại sứ ghi nhận những đóng góp trong năm vừa qua của bà con cộng đồng, các hội đoàn người Việt Nam tại LB Nga đã cùng chung tay với Đại sứ quán trong việc góp phần tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và LB Nga. Đại sứ nhấn mạnh, trong năm 2018, công tác cộng đồng đã có nhiều bước phát triển mới, có nhiều hoạt động sôi nổi như giải bóng đá cộng đồng, cuộc thi tiếng hát cộng đồng và nhiều hoạt động khác, giúp cộng đồng người Việt tại LB Nga ngày càng đoàn kết, mạnh mẽ hơn. Đây là một thành quả hết sức đáng tự hào và trân trọng.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, Đại sứ Ngô Đức Mạnh cảm ơn những tình cảm quý báu của bà con, của các hội đoàn và bày tỏ tin tưởng trong năm 2019, cộng đồng người Việt tại LB Nga sẽ đoàn kết, phấn đấu cùng với các cán bộ, nhân viên đại sứ quán đưa hoạt động của Đại sứ quán cũng như của cộng đồng có nhiều bước khởi sắc hơn nữa. Đại sứ chúc tất cả bà con, các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.


Ông Đỗ Xuân Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại LB Nga.

Đại diện cho cộng đồng, ông Đỗ Xuân Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại LB Nga cảm ơn cơ quan đại diện và Đại sứ đã đồng hành cùng bà con trong suốt năm qua; cảm ơn những nỗ lực của bà con trong việc xây dựng một cộng đồng người Việt đoàn kết và vững mạnh. Ông Hoàng khẳng định, nhờ sự xông xáo, sáng tạo của Đại sứ Ngô Đức. Mạnh, các hoạt động của cộng đồng năm vừa qua đã trở nên hết sức sôi động, nhiều màu sắc. Tin tưởng rằng, trong năm tới, tỉnh thành này sẽ còn được phát huy hơn nữa.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, Đại sứ Ngô Đức Mạnh và tất cả các đại biểu có mặt tại buổi lễ đã cùng nâng cốc chúc cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tất cả mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống cùng những tiết mục ca nhạc đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc do các nghệ sĩ cộng đồng biểu diễn.


Nam Đông
Nguồn: nhandan.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.