Chuyên mục
Clip: Trứng gà làm từ cao su gây sốc người tiêu dùng Hà Nội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Clip: Trứng gà làm từ cao su gây sốc người tiêu dùng Hà Nội

Chủ nhật 17/11/2013 04:42 GMT + 7
Những quả trứng gà non nhìn như thật nhưng khi đốt thì nổ lép bép và có mùi khét như cao su.


Đây là đoạn clip được một người tên Trần Quang Khải (Hà Nội) chia sẻ lên mạng xã hội. Theo anh Khải, những quả trứng gà này bề ngoài giống hệt trứng gà thật. Tuy nhiên khi luộc chính thì lòng đỏ có màu vàng, mùi tanh của trứng sống và ăn dai như cao su. Khi đem những quả trứng này đốt trên bếp ga thì có tiếng nổ lép bép và mùi khét như cao su. Tàn tro của loại trứng này cũng giống với cao su bị đốt.


Bảo Linh
Nguồn: tinmoi.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.