Chuyên mục
Clip: Chàng trai đỡ em bé thoát khỏi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Clip: Chàng trai đỡ em bé thoát khỏi "thần chết" khi rơi trên bàn xuống

Thứ hai 20/02/2017 15:05 GMT + 7
Chàng trai đã nhanh chóng đỡ lấy em bé bằng 1 tay khi bé bị ngã từ trên bàn xuống đất.

Clip: Chàng trai đỡ em bé thoát khỏi "thần chết" khi rơi trên bàn xuống. Nguồn: Facebook

Đoạn video ngắn được camera an ninh ghi lại hình ảnh người đàn ông đã ‘nhanh như cắt” đỡ em bé bằng 1 tay khi ngã từ trên bàn xuống.Được biết, sự việc diễn ra tại Trung tâm nhảy dù trong nhà iFly nằm ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. Trong lúc vợ đang chăm sóc cho anh thì người chồng trông em bé 3 tuổi. Tuy nhiên, người chông lại mải mê với việc chụp ảnh bằng điện thoại và còn đặt con mình lên một chiếc bàn ngay cạnh đấy.

Em bé đã bị mất thăng bằng, ngã ngửa từ trên bàn xuống đất và anh chàng nhân viên đã nhanh chóng đỡ lấy bé trước sự hốt hoảng của tất cả mọi người xung quanh.

Đoạn clip cũng là một lời cảnh báo, nhắc nhở với tất cả các ông bố bà mẹ cần phải nên đặt con chơi ở những chỗ nguy hiểm, đồng thời cần phải chú ý quan sát, chăm sóc nhiều hơn khi ở bên con.

Nguyên Vỹ (tổng hợp)
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.