Chuyên mục
Chương trình đặc biệt để xác định tội phạm qua mạng ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chương trình đặc biệt để xác định tội phạm qua mạng ở Nga

Thứ ba 04/05/2021 08:35 GMT + 7

Bộ Nội vụ Nga sẽ xác định tội phạm mạng hàng loạt nhờ chương trình máy tính "Gian lận từ xa", trong một năm sử dụng đã phát hiện hơn 324 nghìn trường hợp có dấu hiệu tội phạm.

 

© Sputnik / Vladimir Trefilov.


Thông tin này được bởi Trung tâm báo chí Bộ Nội vụ Nga thông báo vào thứ Hai, ngày 3 tháng Năm.

 

“Nhờ việc sử dụng hiệu quả hệ thống «Gian lận từ xa», đã xác định hơn 324 nghìn dấu hiệu của tội phạm hàng loạt”, - thông báo cho biết.


Phần mềm giúp thu thập, tổ chức, xử lý và phân tích thông tin nhận được trong quá trình điều tra các vụ án hình sự về tội phạm sử dụng công nghệ thông tin và viễn thông từ xa, cho phép ghi lại những thông tin cần thiết kể từ thời điểm đăng ký báo cáo về những tội phạm như vậy, Bộ Nội vụ lưu ý.

Gian lận qua điện thoại


Ngày 2 tháng Năm, Bộ Nội vụ Nga khởi động dịch vụ di động «Chống gian lận» chống lại tội phạm qua điện thoại. Ngày 17 tháng Ba, có tin cho hay những kẻ lừa đảo bắt đầu hành động bằng các cuộc gọi giả danh từ dịch vụ bảo mật của ngân hàng, nói về một nỗ lực ăn cắp tiền từ thẻ theo thông tin chi tiết về cuộc tấn công mạng trước đó, và với dữ liệu cá nhân thu được trong cuộc gọi, những kẻ lừa đảo có mã xác nhận để chuyển tiếp tất cả các tin nhắn SMS đến số của chúng.

Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.