Chuyên mục
Moscow
o
z
Chưa kịp nhận xe, chủ nhân VinFast Lux A2.0 đã rao bán lại suất cọc, muốn có xe chỉ cần bỏ thêm 860 triệu đồng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chưa kịp nhận xe, chủ nhân VinFast Lux A2.0 đã rao bán lại suất cọc, muốn có xe chỉ cần bỏ thêm 860 triệu đồng

Thứ sáu 02/08/2019 04:32 GMT + 7
Đây là trường hợp không hiếm khi những hợp đồng VinFast được nhượng lại khi hãng xe Việt vừa bàn giao bộ đôi Lux tới tay khách hàng.

Mới đây, một chiếc VinFast Lux A2.0 đã được rao bán trên thị trường xe lướt, xe cũ đã qua sử dụng. Như vậy, những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường xe cũ chỉ sau chưa đến 1 tuần tính từ thời điểm bàn giao.

Theo chia sẻ từ chủ xe, anh đặt mua chiếc VinFast Lux A2.0 tại thời điểm đầu tiên với mức cọc 50 triệu đồng và giá xe là 880 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên được rao bán lại trên thị trường xe cũ.

Chia sẻ thêm về lý do nhượng lại xe, chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 cho biết vì lý do cá nhân nên anh đã mua phải cho mình một chiếc xe khác trong thời gian chờ xe từ VinFast. Do vậy, chiếc VinFast Lux A2.0 cần được nhượng lại do không còn đủ dư tài chính để chi trả. Đồng thời, nhu cầu cá nhân cũng không cần đến 2 chiếc xe cùng lúc.

VinFast Lux A2.0 mới chỉ được bàn giao cho khách hàng vào ngày 28/7 (Ảnh minh hoạ).

Bài đăng bán chiếc VinFast Lux A2.0 nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò được làm ra với chủ ý 'dìm' thương hiệu xe Việt. Chủ xe đã nhanh chóng chụp lại giấy tờ đặt cọc để minh chứng cho câu chuyện của mình. Ngược lại với những ý kiến trái chiều, mức giá rẻ hơn trông thấy khiến chiếc VinFast Lux A2.0 này lọt vào tầm ngắm của nhiều độc giả. Một số độc giả còn nhanh chóng để lại số điện thoại hoặc chủ động bình luận để liên lạc với chủ xe.

Giấy tờ đặt cọc được chủ xe đăng kèm cùng tin rao bán.

Chiếc VinFast Lux A2.0 hiện được nhượng lại cọc với giá 30 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân tiếp theo chỉ phải chi 860 triệu đồng để sở hữu VinFast Lux A2.0 (giá đã bao gồm VAT). Thời điểm hiện tại, VinFast Lux A2.0 đang được niêm yết 990 triệu đồng theo lộ trình giá bán của VinFast. Như vậy, so với việc đặt mua xe mới ở thời điểm hiện tại, chủ nhân tiếp theo của chiếc xe này sẽ tiết kiệm được 130 triệu đồng.

Minh Tuấn
Nguồn: ttvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.