Chuyên mục
Moscow
o
z
Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường khai nhân viên 'xúi' vứt xác chị Huyền xuống sông
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường khai nhân viên 'xúi' vứt xác chị Huyền xuống sông

Thứ năm 04/12/2014 14:28 GMT + 7
10 giờ sáng nay 4.12, kết thúc phần công bố cáo trạng, phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường bước vào phần thẩm vấn, bị cáo Tường khai nhận Khánh đã gợi ý ném xác chị Huyền xuống sông và mình chỉ là người thực hiện.

Người đầu tiên được Hội đồng xét xử thẩm vấn là bị cáo Tường. Chủ tọa Lê Thị Hợp hỏi: “Bị cáo thấy bản cáo trạng có đúng không?”. “Có nhiều điểm chưa đúng”, bị cáo Tường trả lời.

Trả lời câu hỏi của Chủ tọa phiên tòa về hoạt động kinh doanh, bị cáo Tường khai nhận: Muốn đưa trung tâm vào hoạt động phải có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận của Sở Y tế Hà Nội. Trong các thủ tục này, bị cáo thiếu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Y tế.

Bị cáo Tường trả lời phần xét hỏi tại phiên tòa sáng nay - Ảnh: Hà An

Bị cáo Tường cũng khai nhận, dù chưa đầy đủ giấy phép nhưng thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn hoạt động và dự định trong thời gian tiếp theo sẽ hoàn thiện toàn bộ giấy tờ đăng ký hoạt động của thẩm mỹ viện này.

Bị cáo Tường khai nhận đích thân khám cho chị Huyền để biết tiền sử bệnh tật trước khi tiến hành nâng ngực, hút mỡ. Còn đối với công thức pha chế thuốc tiêm cho chị Huyền, bị cáo này khai trước tòa do mình hướng dẫn, còn ai là người pha chế, đến nay Tường vẫn không biết.

Theo lời bị cáo này thì đây là công thức thuốc bị cáo học được từ các giáo sư của Hàn Quốc giới thiệu tại các hội thảo ở TP.HCM và Thái Lan. Tường cũng khai nhận công thức pha chế thuốc này chưa được đưa vào giảng dạy trong các trường đại học chuyên ngành.

Đối với việc phi tang xác của nạn nhân, Tường khai nhận, ban đầu có ý định đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, thời điểm đó, bệnh viện khá đông nên tính chuyện đưa vào Bệnh viện Bưu Điện. Khi đưa xác chị Huyền đến cổng bệnh viện, thấy phòng cấp cứu lúc đó rất nhiều người nên phải chờ. “Lúc đó bị cáo đã rất mất bình tĩnh”, Tường khai nhận.

Về quyết định ném xác chị Huyền xuống sông Hồng nhằm phi tang, bị cáo Tường khẳng định trước Tòa, đây là ý tưởng của Khánh và mình chỉ là người thực hiện. “Lúc đó bị cáo nghĩ, Khánh nói là để gợi ý giúp mình thôi. Bị cáo chưa nghĩ đến việc phi tang xác. Lúc đó, bị cáo rất hoảng sợ”, Tường khai.

Cũng theo những gì bị cáo Tường khai trước phiên tòa sáng nay, thời điểm đi ném xác chị Huyền xuống sông Hồng gồm có 3 người: bản thân Tường, bị cáo Khánh và vợ Tường (chị Hằng). “Do vợ của bị cáo lúc đó rất hoảng loạn nên bị cáo nhờ Khánh hỗ trợ vứt xác nạn nhân phi tang”, Tường nói thêm.

Hà An
Nguồn: Thanh Niên
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.