Chuyên mục
Chủ hệ thống cửa hàng giày dép
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chủ hệ thống cửa hàng giày dép "Tervolina" bị cáo buộc gian lận đất đai

Thứ tư 23/01/2013 18:08 GMT + 7
Ủy ban điều tra của Liên bang Nga vừa thông qua bản cáo trạng đối với chủ sở hữu hệ thống cửa hàng giày dép "Tervolina", ông Vadim Stepanov, và một nhân viên của công ty này là Andrei Yakovlev. Cả hai bị buộc tội đã gian lận đất đai quy mô lớn được thực hiện bởi một nhóm người có tổ chức.

 

"Hành động vì động cơ vụ lợi, nhóm người này thông qua một số nhân viên của Công ty Tervolina và một số cựu chiến binh nằm dưới sự kiểm soát của nhóm này đã mua tổng diện tích 22,8853 ha đất thuộc sở hữu liên bang (giống như đất rừng), tuy nhiên những mảnh đất này lại được đưa trái phép vào quỹ đất của hợp tác xã ở làng Nikolina Gora thuộc huyện Odintsovo dựa trên các giấy tờ giả mạo về quản lý đất đai. Hành động trên đây đã gây thiệt hại cho nhà nước Nga số tiền lên đến hơn 1 tỷ rúp” – Ủy ban điều tra cho biết.

Những người tham gia hiện đã bị bắt giữ. Hồ sơ vụ án trong mấy ngày tới sẽ được chuyển sang cho tòa án.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.