Chuyên mục
Chính quyền dự định mở thêm chợ bán lẻ ở vùng ngoại ô Moskva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chính quyền dự định mở thêm chợ bán lẻ ở vùng ngoại ô Moskva

Thứ ba 05/06/2012 03:23 GMT + 7
Để giải quyết vấn đề kinh doanh trái phép trên đường phố trong khu vực ngoại ô Moskva, sắp tới chính quyền dự kiến sẽ mở gần hàng chục khu chợ mới, theo tin từ phòng báo chí chính quyền tỉnh Moskva.

Một tuyên bố của chính quyền cho biết: 68 khu chợ bán lẻ hiện nay đang xây dựng hoặc đang được tái thiết. Chính quyền hy vọng việc mở thêm không gian bán lẻ mới sẽ có thể cho phép giải quyết vấn đề kinh doanh trái phép trên đường phố.

Theo phòng báo chí, trong kế hoạch đã được chính quyền phê duyệt sẽ có tất cả 346 khu chợ bán lẻ trên địa bàn tỉnh Moskva trong tương lai.

Hiện nay ở vùng ngoại ô Moskva đang có 242 khu chợ với hơn 47 nghìn điểm bán lẻ, các quan chức xác nhận.

Ngoài ra, trong quý hai và quý ba năm nay, trong tỉnh Moskva sẽ ban hành luật mới "Về trách nhiệm hành chính đối với các hành vi vi phạm trên thị trường tiêu dùng và dịch vụ tỉnh Moskva".
Luật mới quy định mức độ truy cứu trách nhiệm hành chính đối với vi phạm các quy định về chợ, cũng như việc buôn bán trái phép trên đường phố. Trong năm qua, cơ quan chức năng đã ghi nhận 2 413 vụ vi phạm về việc buôn bán trái phép, và trong 4 tháng đầu năm đã có 524 vụ.
Nguồn: dom-s.org
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.