Chuyên mục
Cháy tàu biển tại Indonesia khiến 7 người thiệt mạng, 4 người mất tích
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cháy tàu biển tại Indonesia khiến 7 người thiệt mạng, 4 người mất tích

Thứ bảy 17/08/2019 15:39 GMT + 7
Ít nhất 7 người - trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng và 4 người khác mất tích khi 1 chiếc tàu bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi Indonesia.

Lực lượng Tìm kiếm và Cứu hộ Indonesia hôm nay cho biết, ít nhất 7 người - trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng và 4 người khác mất tích khi 1 chiếc tàu bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Đông Nam Sulawesi. 61 người khác đã được lực lượng chức năng cứu sống.

Ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ cháy tàu. (Ảnh: Gulf Times)

Vụ việc xảy ra ngoài khơi đảo Bokori, thuộc huyện Konawe, sau khi chiếc tàu rời khỏi cảng biển Kendari thuộc tỉnh. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ buồng máy của con tàu và các thủy thủ tàu đã cố gắng dập lửa song không thành công. Các hành khách trên tàu đã nhảy xuống biển sau đó và 61 người đã được các lực lượng chức năng cứu sống. Ngọn lửa sau đó đã được dập tắt bởi 1 con tàu khác.

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiến hành công tác cứu hộ tìm kiếm những người mất tích. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Được biết, chiếc tàu đang đến 1 cảng biển của Tỉnh Trung Sulawesi gần đó./.

Đình Nam
Theo Tân Hoa xã
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.