Chuyên mục
Moscow
Chàng trai gốc Việt khoe mẹ trẻ như bạn gái
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chàng trai gốc Việt khoe mẹ trẻ như bạn gái

Thứ sáu 02/08/2019 08:24 GMT + 7
Jonathan Nguyễn, 22 tuổi, sống ở Los Angeles (Mỹ), khiến hàng nghìn người sốc khi đăng ảnh cùng một 'cô gái trẻ' nhưng thực chất là mẹ đẻ.

Jonathan Nguyễn (22 tuổi) và mẹ đẻ (khoảng 40 tuổi) sống ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh: FB.

Jonathan gần đây trở nên nổi tiếng sau khi viết trong nhóm Subtle Asian Traits: "Có một bà mẹ châu Á trẻ trung thật tuyệt vời cho đến khi bạn xem ảnh của ai đó bằng tuổi bạn chụp ảnh cùng bà ấy", kèm một loạt ảnh đứng bên cạnh mẹ.

Khi được hỏi bí quyết trẻ đẹp quên tuổi của mẹ, Jonathan cho rằng làn da mịn màng, không nếp nhăn mà mẹ mình có được là nhờ tập thể dục hàng ngày, tránh các thực phẩm chế biến sẵn và tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - hạn chế tinh bột đường và giàu chất béo (keto).

Ngoài ra, chàng trai người Việt cũng từ chối tiết lộ tuổi thật của mẹ mình và nói rằng "đó là bí mật". "Mẹ tôi đang ở độ tuổi 40. Bí kíp không bị lão hóa của mẹ là ăn kiêng và tập thể dục. Bà ấy cũng có thói quen chăm sóc da mà tôi không biết", Jonathan nói với DM Australia.

Jonathan Nguyễn thường xuyên chụp ảnh thể hiện tình cảm thân mật, gần gũi với mẹ. Ảnh: FB.

Bài đăng của chàng trai gốc Việt nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt thích và 8.000 bình luận. Nhiều người dùng mạng cho biết ban đầu họ tưởng mẹ của Jonathan là bạn gái hoặc chị em gái của anh chàng. 

"Ái chà, cô ấy đẹp quá. Tôi cứ tưởng cô ấy là bạn gái của cậu cơ và thầm nghĩ 'thật là một cặp đẹp đôi', thật hài hước", một người bình luận. "Hy vọng ở tuổi của cô ấy tôi cũng được như vậy", một người khác viết.

Tùng Anh (Theo The Sun)
Nguồn: ngoisao.net
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.