Chuyên mục
CĐM tìm ra tài khoản MXH của 'tiểu tam' ngồi trong Lexus 570 bị đánh ghen: Có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên 'thả thính'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

CĐM tìm ra tài khoản MXH của 'tiểu tam' ngồi trong Lexus 570 bị đánh ghen: Có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên 'thả thính'

Thứ tư 16/09/2020 07:23 GMT + 7

Ngay sau khi đoạn clip đánh ghen lan truyền khắp MXH, CĐM đã nhanh chóng tìm ra tài khoản mạng xã hội của "tiểu tam" và không ngừng tấn công bằng cách bình luận, nhắn tin lên án.

Chiều 15/9, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen trên phố ở Hà Nội. Được biết, người chồng cặp kè với một cô gái trẻ tuổi, cả 2 đang cùng ngồi trong xe Lexus 570 thì bị người vợ bắt quả tang và bị lôi ra ngoài.

Người vợ cố gắng túm tóc nhân tình để "xử lý" thế nhưng anh chồng lại liên tục can ngăn, thậm chí anh ta đã có hành động bạo lực như bóp cổ, đấm, giật cùi chỏ hay cắn vợ để “giải thoát” cho nhân tình.


Vụ đánh ghen rầm rộ MXH. Ảnh cắt từ clip 


Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động ngoại tình của người chồng lại còn vũ phu giữa đường để bênh "bồ nhí". Dù biết rằng, hành động đánh ghen của người vợ là không nên nhưng nhiều người lại tỏ ra cảm thông trước hoàn cảnh cũng như tâm lý của người vợ. 

 


Chồng vì bênh "bồ nhí" mà đánh đập cả vợ giữa đường.


Bên cạnh đó, một nhân vật khiến CĐM không ngừng phẫn nộ chính là "tiểu tam" trẻ tuổi. Tất cả mọi người đều đồng loạt lên án việc cô gái này cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, bởi chính cô đã góp phần đã phá nát một gia đình vốn đang hạnh phúc. 

Ngay lập tức, CĐM đã tìm ra tài khoản mạng xã hội của "tiểu tam" và không ngừng tấn công bằng cách bình luận, nhắn tin lên án. Đáng chú ý, nhiều người còn phát hiện, không biết cô nàng làm công việc gì, độ giàu có ra sao nhưng rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh, ăn mặc quyến rũ và đi du lịch khắp nơi. 


Tài khoản MXH của cô nàng với nhiều hình ảnh sang chảnh. 

 


Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải hàng loạt hình ảnh lồng lộng với những caption sặc mùi "thả thính". 
Những hình ảnh sang chảnh cùng những dòng "thả thính" của cô nàng. 


Sau khi vụ đánh ghen nổ ra, cô nàng đã phải ẩn hết tất cả, hình ảnh và bài đăng để né tránh tất cả. Facebook cá nhân của cô cũng có lượng follow lớn hơn trước rất nhiều.


Phương Linh

Nguồn: saostar.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.