Chuyên mục
Cậu bé 10 tuổi dũng cảm chui vào ống sâu để giải cứu bé gái tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cậu bé 10 tuổi dũng cảm chui vào ống sâu để giải cứu bé gái tại Nga

Chủ nhật 19/05/2019 03:53 GMT + 7
Nhóm người cùng chung tay ra sức cứu bé gái khoảng 3 tuổi rơi xuống ống vừa hẹp vừa sâu tại công viên ở Moskva (Nga). Một cậu bé đã dũng cảm chui xuống ống hẹp này góp phần giải cứu thành công bé gái.

Hình ảnh trong cuộc giải cứu. Ảnh: RT.

Kênh RT (Nga) ngày 17/5 cho biết trong đoạn video được đăng trên mạng xã hội Instagram, nhóm nam giới đã cố với xuống một đường ống hẹp trên thảm cỏ tại công viên ở Tây Nam Moskva. Nhiều người đã hét to: “Tóm lấy cô bé! Tóm lấy!”.

Sau đó, họ cùng giúp một cậu bé có thân hình nhỏ bé chui đầu vào ống để kéo cô bé ra ngoài. Cuộc giải cứu đã thành công (video dưới, nguồn: RT).

Truyền thông địa phương cho biết cô bé khoảng 3 tuổi khi chạy trên bãi cỏ ở công viên đã sa vào ống hẹp sâu. Cô bé sau đó rơi xuống độ sâu khoảng 4m.

Những người dân ở gần đó đã nhanh chóng tới cứu giúp nhưng vì đường ống quá nhỏ nên người lớn không thể tiếp cận vị trí của cô bé. Giải pháp ban đầu là dùng cành cây để cô bé bám vào đã không thành công. Tuy đã gọi lực lượng cứu hộ nhưng thời gian không còn nhiều do nước bắt đầu ngập vào ống.

Khi này, một cậu bé ở gần đó đã đồng ý giúp đỡ. Nhóm nam giới dùng thắt lưng buộc quanh chân cậu bé để dốc ngược cậu và đưa xuống ống. Kế hoạch này đã thành công. Cô bé khóc hoảng sợ khi được đưa lên mặt đất nhưng dường như không gặp thương tích nào.

Hà Linh
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.