Chuyên mục
Cặp vợ chồng người Nga bị sốt có kết quả âm tính với COVID-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cặp vợ chồng người Nga bị sốt có kết quả âm tính với COVID-19

Thứ tư 19/02/2020 11:03 GMT + 7

Đến nay đã 30 ngày Khánh Hòa không ghi nhận ca nhiễm mới nên đủ điều kiện để công bố hết dịch.

 


Ngày 19-2, BS Nguyễn Đông, Giám đốc BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, cho biết cặp vợ chồng người Nga bị sốt 38-38,5 độ và được đưa đến bệnh viện điều trị, hiện đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, chuyển ra ngoài khu cách ly để điều trị bình thường.

Trước đó, chiều 18-2, BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa có tiếp nhận, cách ly theo dõi cặp vợ chồng người Nga vào viện trưa cùng ngày. Bệnh viện đã lấy mẫu xét nghiệm để gửi đến Viện Pasteur Nha Trang, tại thời điểm này cho kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Như vậy đến nay tỉnh Khánh Hòa chỉ ghi nhận một trường hợp nhiễm COVID-19 (đó là nữ nhân viên lễ tân LTTH (25 tuổi), trú xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa). Trước đó, ngày 16-1, nữ lễ tân H. vào ca làm việc và có tiếp xúc với hai cha con đến từ Vũ Hán (Trung Quốc), đồng thời bố trí phòng lưu trú cho họ. Sau đó, TP.HCM đã phát hiện hai cha con người Trung Quốc này bị nhiễm virus Corona chủng mới. Tuy nhiên, nữ lễ tân này đã được điều trị khỏi bệnh tại BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh.

Bộ Y tế cho biết đến nay đã 30 ngày Khánh Hòa không ghi nhận ca nhiễm mới nên đủ điều kiện để công bố hết dịch.                                                                              


Công Thi

Nguồn: plo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.