Chuyên mục
Campuchia bắt 4 người Việt giam cầm đồng hương vì nợ tiền chơi bài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Campuchia bắt 4 người Việt giam cầm đồng hương vì nợ tiền chơi bài

Thứ ba 18/08/2015 02:59 GMT + 7
Một nhóm gồm 4 người Việt Nam đã bị Campuchia tống giam vì tội giam cầm 2 người Việt khác nợ tiền chơi bài tại sòng bài ở thị trấn Bavet thuộc tỉnh Svay Rieng vào cuối tuần trước.

Chân dung 4 người VN bắt cóc đồng hương vì nợ tiền bài bạc - Ảnh: Cảnh sát Campuchia

Tờ The Phnom Penh Post ngày 17.8 dẫn lời cảnh sát trưởng Bavet là Maophin Phirum cho hay các nạn nhân trong vụ giam giữ bất hợp pháp đã bị nhóm người trên khống chế, không được rời khỏi căn phòng thuê tại sòng bài châu Á vì thiếu nợ 52 triệu đồng.

“Họ buộc phải liên lạc với gia đình ở Việt Nam để lấy tiền trả cho 4 kẻ bắt cóc, nhưng 2 người này đã tìm cách liên lạc với chủ sòng bài nhờ báo cảnh sát”, theo cảnh sát trưởng Phirum.

Theo thông cáo đăng trên website của Cảnh sát Quốc gia Campuchia, các nạn nhân là Nguyen Thanh Nhat, 29 tuổi và Nhat Hiep, 22 tuổi.

Sau khi đến khách sạn ở sòng bài, cảnh sát đã giải cứu Nhat và Hiep, bắt Nguyen Thi, 31 tuổi; Vu Van Tien, 30 tuổi; Nguyen Van Thanh, 27 tuổi; and Vu Thi Nhat, 20 tuổi, tất cả đều đến từ Hà Nội.

Đây là vụ việc mới nhất trong số một loạt vụ bắt cóc đòi tiền chuộc có liên quan đến việc người Việt Nam tham gia tệ nạn bài bạc ở biên giới Campuchia.

Hồi năm ngoái, 4 người Việt Nam khác đã bắt cóc và tra tấn 2 đồng hương ở tỉnh Preah Sihanouk vì khoản nợ 14.000 USD.

Vào năm 2013, một nông dân Việt Nam đã bị chấn thương đầu nghiêm trọng và vỡ mắt cá chân sau khi ngã từ cửa sổ lầu 2 tại sòng bài New World ở Bavet, trong ngày thứ 5 bị giam giữ.

Phi Yến
Nguồn: Thanh Niên online
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.