Chuyên mục
Ca sĩ Mỹ xúc phạm quốc kỳ Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ca sĩ Mỹ xúc phạm quốc kỳ Nga

Chủ nhật 04/08/2013 05:18 GMT + 7
Đài Tiếng nói nước Nga ngày 3.8 đưa tin một thành viên ban nhạc punk Mỹ Bloodhound Gang, trong một buổi hòa nhạc ở Ukraine, đã có hành vi xúc phạm quốc kỳ Nga.

 
Ban nhạc Bloodhound Gang - Ảnh: Thissongissick

Vụ việc xảy ra trên sân khấu của Câu lạc bộ “Ibiza” Odessa vào ngày 31.7. Giọng ca nam trầm của ban nhạc là Jared Hasselhof đã nhét lá cờ Nga vào trong quần rồi lôi ra từ phía sau, vừa ném lá cờ xuống đám đông khán giả vừa kêu lên rằng: “Đừng kể điều đó với Putin”.

Cần lưu ý rằng theo điều 329 Bộ luật Hình sự của Liên bang Nga, hành động xúc phạm quốc kỳ sẽ bị phạt bắt giữ với thời hạn 3 đến 6 tháng hoặc tù giam đến 1 năm.

Theo hãng tin Reuters, phản ứng với vụ việc trên, Bộ Văn hóa Nga đã ra lệnh cấm ban nhạc Bloodhound Gang tham dự một lễ hội tại vùng Kuban trên bờ Biển Đen diễn ra từ ngày 1 đến 7.8. Lễ hội này có sự tham gia của các ban nhạc The Prodigy, Guano Apes và Scooter.

Vụ ca sĩ Mỹ xâm phạm quốc kỳ Nga xảy ra trong bối cảnh quan hệ song phương đã trở nên hết sức căng thẳng liên quan đến việc Moscow cấp quy chế tị nạn một năm cho cựu nhân viên CIA Edward Snowden, người đang bị Washington truy nã vì đã tiết lộ những chương trình do thám tuyệt mật của Mỹ.


Trùng Quang
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.