Chuyên mục
Ca múa nhạc ca ngợi tình thầy trò Nga - Việt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ca múa nhạc ca ngợi tình thầy trò Nga - Việt

Thứ sáu 21/10/2016 08:08 GMT + 7
Trung tâm Văn hóa và Khoa học Nga tại Hà Nội vừa kỷ niệm ngày Nhà giáo Nga (5/10), ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.Buổi ca múa nhạc có sự tham gia của các học sinh, sinh viên Nga và Việt Nam, đây là món quà đặc biệt đối với các thầy, cô Việt Nam dạy tiếng Nga, những người với sự tận tụy và lòng yêu nghề đã thực sự là cầu nối văn hóa giữa hai nước.

Bà Natalia Shafinskaya - Quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa và Khoa học Nga tại Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi đã mời những thầy, cô giáo Việt Nam dạy tiếng Nga tới dự buổi ca múa nhạc hôm nay, họ là những người bạn, những đối tác của chúng tôi, họ là điểm tựa của chúng tôi ở Việt Nam trong việc phát triển tiếng Nga".

Hồng Hoa - Thành Duy (Ban Truyền hình Đối ngoại)
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.